Ban nhạc của nhà soạn nhạc cựu Olympic bị dính bê bối hủy phát hành album, chấm dứt chương trình radio

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của Metafive thông báo việc hủy phát hành album mới.

TOKYO – Ban nhạc Metafive của Nhật Bản, bao gồm sáu thành viên, bao gồm cả cựu nhà soạn nhạc lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo Keigo Oyamada, người đã bị buộc phải từ chức vì bắt nạt học đường trong quá khứ, đã thông báo trên trang web chính thức của họ vào ngày 28 tháng 7 rằng họ sẽ hủy phát hành ngày 11 tháng 8 của họ. album mới “Metaatem.”

Oyamada, người từng chịu trách nhiệm soạn nhạc cho lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo, đã từ chức vào ngày 19 tháng 7 khỏi nhóm sáng tạo cho sự kiện này sau phản ứng dữ dội về các bài báo phỏng vấn trên tạp chí trong đó anh thừa nhận lạm dụng bạn học của mình. Trang web không đề cập đến việc Oyamada từ chức có liên quan gì đến việc hủy phát hành album hay không.

Trang web cũng thông báo rằng một sự kiện nói chuyện công khai về việc phát hành album tại một cửa hàng âm nhạc ở quận Shibuya của Tokyo sẽ bị hủy bỏ và chương trình phát thanh thường xuyên “Metafm” do các thành viên của ban nhạc tổ chức trên InterFM897 “sẽ bị chấm dứt do liên quan đến hoạt động của ban nhạc. lý do. ”

Ngoài Oyamada, các thành viên Metafive còn có Yukihiro Takahashi, tay trống nổi tiếng thế giới của Dàn nhạc Phép thuật Vàng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Ban nhạc của nhà soạn nhạc cựu Olympic bị dính bê bối hủy phát hành album, chấm dứt chương trình radio

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like