Bạn trai cũ bị bắt sau khi đâm chết người phụ nữ ở Fukuoka

Một người phụ nữ cầu nguyện ở Fukuoka vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, tại nơi Miki Kawano bị một người đàn ông đâm hai ngày trước đó. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Một người bạn trai cũ đã bị bắt hôm thứ Tư vì nghi ngờ đâm chết một phụ nữ trên đường phố ở thành phố Fukuoka, phía tây nam Nhật Bản vào đầu tuần này, cảnh sát cho biết.

Vụ tấn công xảy ra mặc dù cảnh sát đã ra lệnh vào năm ngoái yêu cầu người đàn ông, Susumu Terauchi, ngừng theo dõi Miki Kawano sau khi cô chia tay với anh ta. Anh ta đã thú nhận tội ác, cảnh sát cho biết.

Terauchi, một nhân viên nhà hàng 31 tuổi, bị cáo buộc đã đâm Kawano, 38 tuổi, hơn 10 nhát vào khoảng 6:15 chiều thứ Hai gần ga JR Hakata.

Các nguồn tin điều tra cho biết, cảnh sát đã tìm thấy dấu vân tay của Terauchi tại hiện trường.

Kawano đã tham khảo ý kiến ​​​​của cảnh sát nhiều lần kể từ tháng 10, nói rằng cô đã bị Terauchi bắt gặp và theo dõi.

Cảnh sát đã đưa ra cảnh cáo đối với anh ta trong cùng tháng và cấm anh ta tiếp cận cô dựa trên luật quy định về kẻ theo dõi vào tháng sau.

Các nguồn tin cho biết cảnh sát đã tìm thấy nghi phạm trên một con phố trong thành phố vào sáng thứ Tư, áp giải anh ta đến đồn cảnh sát gần đó trên cơ sở tự nguyện.

Theo cảnh sát, cảnh quay từ camera an ninh gần hiện trường vụ án cho thấy Kawano rời văn phòng gần đó và sau đó cãi nhau với Terauchi trên đường.

Sau đó, anh ta đâm cô bằng một con dao làm bếp trước khi rời khỏi địa điểm với vũ khí được cho vào túi.

Từ khóa: Bạn trai cũ bị bắt sau khi đâm chết người phụ nữ ở Fukuoka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like