Bạn trai của Công chúa Mako, Kei Komuro để trả tiền dàn xếp cho hôn phu cũ của mẹ

Kei Komuro được nhìn thấy tại Akasaka East Residence ở phường Minato của Tokyo vào ngày 3 tháng 9 năm 2017. (Ảnh bể bơi)

TOKYO – Kei Komuro, người đã đính hôn không chính thức với Công chúa Mako, cháu gái của Hoàng đế Naruhito, dự định giải quyết tranh chấp tiền tệ giữa mẹ anh và vị hôn phu cũ của cô ấy bằng cách trả cho anh ta tiền dàn xếp, luật sư của Komuro tiết lộ ngày 12 tháng 4.

Komuro, 29 tuổi, đã phát hành một tài liệu vào ngày 8 tháng 4 giải thích rằng anh được hỗ trợ tiền tệ từ vị hôn phu cũ của mẹ mình, và cuộc tranh cãi sau đó của họ về điều đó. Vị hôn phu cũ của mẹ anh ta ban đầu nói rằng anh ta không có ý định lấy lại tiền từ mẹ của Komuro, nhưng sau khi anh ta bất ngờ yêu cầu bà trả lại cho anh ta, họ đã bắt đầu thương lượng. Nhưng luật sư của Komuro cho biết, “Cuộc đàm phán được tổ chức” ở giai đoạn làm rõ những bất đồng giữa quan điểm của cả hai bên. ”

Luật sư nhấn mạnh rằng “sẽ là tốt nhất nếu khoảng cách giữa quan điểm của cả hai bên có thể được giải quyết, nhưng rất khó.” Giờ đây, Komuro đã có thể thông qua việc phát hành tài liệu để chứng minh suy nghĩ và ý định của mình đối với việc giải quyết tranh chấp, nên anh ấy được cho là đã quyết định thanh toán tiền dàn xếp như một “bước tiếp theo”. Bởi vì khoản hỗ trợ tiền tệ nhận được từ vị hôn phu cũ của mẹ anh lên tới hơn 4 triệu yên (khoảng 36.000 USD), Komuro được cho là sẽ trả khoảng tương đương số tiền định cư.

Trong khi Komuro đã nói với Công chúa Mako, 29 tuổi, con gái lớn của Thái tử Akishino và Công chúa Kiko, rằng anh ấy có ý định trả tiền dàn xếp, luật sư của anh ấy nói, “Anh ấy không làm điều này với giả định rằng việc thanh toán tiền dàn xếp sẽ dẫn đến trực tiếp. đến hôn nhân. ”

Tài liệu do Komuro phát hành có đoạn: “Tôi đã quyết định thảo luận chặt chẽ quan điểm của mỗi bên và giải quyết vấn đề khi đạt được sự hiểu biết lẫn nhau.”

Komuro đã theo học tại một trường luật ở New York từ tháng 8 năm 2018. Theo luật sư của anh, Komuro sẽ tốt nghiệp vào cuối tháng 5 và tham gia kỳ thi kiểm tra luật sư ở bang New York.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takeshi Wada, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Bạn trai của Công chúa Mako, Kei Komuro để trả tiền dàn xếp cho hôn phu cũ của mẹ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like