Bảo tàng truyện tranh Kyoto cho phép vào cửa miễn phí các bức ảnh COVID ngập tràn các lượt đặt trước

Bảo tàng Truyện tranh Quốc tế Kyoto được nhìn thấy ở Phường Nakagyo của Kyoto vào ngày 1 tháng 6 năm 2019. (Mainichi / Hiroshi Nakagawa)

KYOTO – Trong số nhiều chính quyền địa phương đang nỗ lực quảng bá tiêm vắc-xin COVID-19, thành phố phía tây Nhật Bản này đã thu hút sự chú ý của Bảo tàng Truyện tranh Quốc tế Kyoto như một địa điểm tiêm chủng hàng loạt, thu hút rất nhiều cư dân đến mức các chỗ đặt trước sẽ được lấp đầy ngay lập tức.

Địa điểm được thiết lập tại hội trường tầng một và mở cửa từ 6:30 chiều đến 8:30 tối Mặc dù người dùng thường phải trả phí nhập học là 900 yên (khoảng 8 đô la), những người đã đặt vắc xin coronavirus có thể đọc miễn phí bất kỳ tựa truyện tranh nào trong số khoảng 30.000 tựa truyện tranh tại bảo tàng ở Phường Nakagyo của Kyoto trong khi chờ tiêm hoặc sau khi tiêm phòng.

Những người đã đặt trước có thể tiếp tục đọc cho đến 8:30 tối sau khi tiêm vắc-xin, một sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy việc tiêm chủng cho những người trẻ tuổi có tỷ lệ tiêm chủng tương đối thấp.

Công dân của Kyoto đã nhận được phiếu tiêm vắc-xin nhưng chưa nhận được liều đầu tiên có thể đặt trước để nhận vắc-xin COVID của Pfizer tại bảo tàng. Cá nhân nhận được cảnh quay có thể mang theo một người đến bảo tàng và cả hai người đều có thể đọc truyện tranh miễn phí.

Khi địa điểm tiêm chủng bắt đầu nhận đặt chỗ cho 270 người vào ngày 24 tháng 10, tất cả các vị trí dường như đã được lấp đầy ngay trong ngày hôm đó. Đáp lại, Chính quyền thành phố Kyoto đã tiếp tục đặt chỗ vào ngày 2 tháng 11 bằng cách bổ sung thêm 440 vị trí. Kể từ ngày 4 tháng 11, các vị trí cho liều đầu tiên đã được mở vào ngày 8, 11 và 15 tháng 11, tiếp theo là liều thứ hai vào ngày 29 tháng 11, 2 và 6 tháng 12, tương ứng.

Có thể đặt trước từ một trang cổng thông tin tại https://vaccines-kyoto-city.jp/ (bằng tiếng Nhật). Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với trung tâm tiêm chủng vắc xin coronavirus của thành phố theo số 075-950-0808 hoặc 0570-040-808, hoặc qua fax theo số 075-950-0809 từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanae Soejima, Cục Kyoto)

Từ khóa: Bảo tàng truyện tranh Kyoto cho phép vào cửa miễn phí các bức ảnh COVID ngập tràn các lượt đặt trước

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like