Bão tuyết sắp đổ bộ vào Hokkaido; 167 chuyến tàu JR bị hủy, dự kiến ​​có 60 cm tuyết

Trụ sở chính quyền tỉnh Hokkaido (Mainichi / Naoto Ishikawa)

SAPPORO – Một trận bão tuyết dự kiến ​​sẽ tấn công tỉnh Hokkaido, cực bắc của Nhật Bản vào ngày 12 tháng 1 và một đài quan sát khí tượng địa phương đã đưa ra cảnh báo về gián đoạn giao thông và sóng cao.

Công ty Đường sắt Hokkaido (JR Hokkaido) đã đình chỉ tổng cộng 64 chuyến tàu, trong đó có 12 chuyến tàu tốc hành hạn chế, vào ngày 11/1 và sẽ hủy tổng cộng 167 chuyến tàu, trong đó có 35 chuyến tàu tốc hành hạn chế, vào ngày 12/1.

Theo Trụ sở khu vực Sapporo của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, lượng tuyết rơi dự kiến ​​trong khoảng thời gian 24 giờ cho đến 6 giờ chiều ngày 12 tháng 1 là 60 cm trên Biển Nhật Bản, Thái Bình Dương và Biển Okhotsk của Hokkaido. Cũng có những lo ngại về lũ lụt ở các khu vực trũng thấp trên bờ biển phía đông Thái Bình Dương của tỉnh vào ngày 12 tháng 1 do nước dâng trong bão.

Tuyết rơi dày dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở Hokkaido vào ngày 13 tháng 1 do hình thái áp suất mùa đông mạnh tiếp tục, và lượng tuyết rơi trong 24 giờ kết thúc lúc 6 giờ chiều ngày hôm đó dự kiến ​​sẽ đạt từ 30 đến 50 cm trên Biển Nhật Bản và Biển Okhotsk hai bên, và 20 đến 40 cm trên bờ biển Thái Bình Dương.

(Bản gốc tiếng Nhật của Junji Takayama, Ban Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Bão tuyết sắp đổ bộ vào Hokkaido; 167 chuyến tàu JR bị hủy, dự kiến ​​có 60 cm tuyết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like