Bé gái 1 tuổi thiệt mạng sau khi bị ô tô đâm ở ‘Thị trấn Hàn Quốc’ ở Osaka

Ảnh tệp tháng 12 năm 2021 này cho thấy “Thành phố Hàn Quốc” ở Phường Ikuno của Osaka. (Mainichi / Maiko Umeda)

OSAKA – Một bé gái 1 tuổi đã chết ngay sau khi bị ô tô đâm ở “Thị trấn Hàn Quốc” ở đây vào sáng ngày 1 tháng 8.

Theo sở cảnh sát Ikuno của cảnh sát tỉnh Osaka, nạn nhân là Mei Nakayama, sống tại phường Minato, Nagoya. Cô gái và năm thành viên khác trong gia đình đang đến thăm Khu phố Hàn Quốc, một khu mua sắm với các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc, ở phường Ikuno của Osaka để tham quan. Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 11 giờ 40, khi ô tô đang lưu thông không được phép.

Mẹ của Mei đã gọi điện cho cảnh sát sau khi tài xế bỏ trốn khỏi hiện trường. Người phụ nữ ghi lại biển số của chiếc xe tải màu đen đã tông vào con gái mình.

Cảnh sát tỉnh đang điều tra vụ việc như một vụ đánh nhau, và sau đó ngày hôm đó đã bắt giữ một tài xế 74 tuổi vì tình nghi vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Theo Sở cảnh sát Ikuno, nghi phạm Yoshikazu Koshiro ở thành phố Higashiosaka, tỉnh Osaka, phủ nhận một phần cáo buộc và nói với các nhà điều tra, “Tôi đã gây ra vụ tai nạn, nhưng tôi không nhìn thấy đứa trẻ, vì vậy tôi không biết mình bị thương. cô ấy.”

Nghi phạm khai với các nhà điều tra rằng lý do anh ta bỏ trốn khỏi hiện trường là vì đăng ký kiểm định và bảo hiểm cho chiếc xe của anh ta đã hết hạn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori, Ryoko Kijima và Kenta Sunaoshi, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Bé gái 1 tuổi thiệt mạng sau khi bị ô tô đâm ở ‘Thị trấn Hàn Quốc’ ở Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like