Bé gái sơ tán Ukraine 2 tuổi vào nhà trẻ ở Yokohama


YOKOHAMA – Một bé gái 2 tuổi người Ukraine sơ tán gần đây đã bước vào một trường mẫu giáo ở thành phố phía đông Nhật Bản này.

Trong bức ảnh đã được thay đổi một phần này, Vladyslava, ở giữa, giơ tay lên khi tên của cô ấy được gọi vào ngày đầu tiên của cô ấy tại một trường mẫu giáo ở Phường Minami của Yokohama vào ngày 16 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Yuki Miyatake) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Nataliia Muliavka, 36 tuổi và hai con gái của cô đã chạy trốn khỏi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine và đến Nhật Bản. Con gái thứ hai của cô, Vladyslava, lần đầu tiên đi học tại một trường mẫu giáo ở phường Minami của Yokohama vào ngày 16 tháng 5. Ban đầu, cô bé đã khóc một lúc sau khi mẹ rời đi, nhưng cô bé bắt đầu mỉm cười khi giao lưu với những đứa trẻ khác hát bài đồng dao và chơi với các khối đồ chơi.

Gia đình đã chạy trốn khỏi Kremenchuk, nằm dọc theo sông Dnepr ở miền trung đông Ukraine, vào ngày 26 tháng 3, và hiện đang sống trong căn hộ của người họ hàng ở Yokohama. Sau sự giới thiệu của người quen của người bà con ở cùng khu nhà, trường mẫu giáo đã quyết định nhận Vladyslava vào làm.

Nataliia cho biết: “Tôi rất vui khi con bé có thể vào nhà trẻ vì trước đây nó không thể kết bạn, có ít đồ chơi và JBAH có xu hướng ở nhà. “Tôi hy vọng cô ấy sẽ sớm quen với cuộc sống ở Nhật Bản.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Miyatake, Nhóm Ảnh)


Trong ảnh: Bé gái 2 tuổi sơ tán từ Ukraine đến trường mẫu giáo ở Yokohama

Từ khóa: Bé gái sơ tán Ukraine 2 tuổi vào nhà trẻ ở Yokohama

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like