Bé trai 6 tuổi, mẹ chết trong vụ tai nạn ở cổng thu phí đường cao tốc Osaka

(Mainichi)

OSAKA – Một cậu bé 6 tuổi và mẹ của cậu đã tử vong sau khi chiếc xe của họ, do cha cậu bé lái, tông vào dải phân cách bê tông giữa các cửa thu phí trên đường cao tốc ở thành phố Sakai, tỉnh Osaka vào ngày 7 tháng 8.

Shinpei Mekada, 6Shinpei Mekada, 6 tuổi, sống với gia đình ở Kadoma, tỉnh Osaka, đã bị văng ra khỏi ghế sau của xe khách khi chiếc xe này bị lật sau khi tông vào dải phân cách tại cổng thu phí Sakai Honsen trên đường cao tốc Hanwa vào khoảng 9 giờ. : 55 giờ chiều Anh ấy được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết vì chấn thương nặng ngay sau đó. Người mẹ 32 tuổi của anh, Chiharu, được cho là ngồi trên ghế hành khách, cũng được thông báo là đã chết vào sáng hôm sau.

Theo đơn vị tuần tra đường cao tốc của Cảnh sát tỉnh Osaka, cha của cậu bé, Junpei, 33 tuổi, đang điều khiển phương tiện trên làn đường phía xa lộ Osaka cùng Chiharu, Shinpei, cùng con gái 4 tuổi và con trai 3 tuổi trên tàu. Junpei bị gãy xương chậu, hai em nhỏ bị thương nhẹ. Gia đình sống ở Kadoma, tỉnh Osaka. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shuntaro Sawa và Shota Kaneko, Sở tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Bé trai 6 tuổi, mẹ chết trong vụ tai nạn ở cổng thu phí đường cao tốc Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like