Bị gấu tấn công người câu cá sau khi tìm thấy đầu người ở hồ Hokkaido

Ảnh tư liệu ngày 12 tháng 5 năm 2022 này cho thấy một gia đình gấu nâu đang đi dạo trên một con đường ở thị trấn Shari, Hokkaido. (Mainichi/Taichi Kaizuka)

ASAHIKAWA, Hokkaido (Kyodo) – Cảnh sát đang tìm kiếm một người câu cá bị mất tích tại một hồ nước ở Hokkaido của Nhật Bản, nghi ngờ rằng anh ta có thể đã bị một con gấu tấn công sau khi một cái đầu người được tìm thấy trong khu vực hôm thứ Hai, họ nói.

Theo cảnh sát, một chiếc thuyền đã thả Toshihiro Nishikawa, 54 tuổi, để câu cá mà không có người đi cùng tại một địa điểm trên Hồ Shumarinai ở Horokanai vào sáng sớm Chủ nhật. Một nhân viên của công ty điều hành thuyền sau đó đã nhìn thấy một con gấu gần đó với những chiếc cần nước lủng lẳng trên miệng và cố gắng gọi cho Nishikawa, nhưng không thể liên lạc được với anh ta.

Thông tin khiến văn phòng thị trấn khởi động chiến dịch săn gấu và một thành viên của nhóm đã giết một con vào chiều thứ Hai, theo một quan chức thị trấn.

Một đầu người cũng được phát hiện trong quá trình phẫu thuật. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra xem đó có phải là của Nishikawa, cư dân Okoppe, cũng trên hòn đảo chính cực bắc của Nhật Bản hay không.

Hồ, nằm ở phía bắc Hokkaido, thu hút những người câu cá cố gắng bắt Sakhalin taimen, một loài cá hiếm khi được đánh bắt ở Nhật Bản, cũng như cá hồi và cá hồi Nhật Bản.

Từ khóa: Bị gấu tấn công người câu cá sau khi tìm thấy đầu người ở hồ Hokkaido

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like