Biển báo văn phòng công tố sơn đỏ gần Tokyo

Một tấm biển cho Văn phòng Công tố Quận Saitama và các cơ quan khác được nhìn thấy bị phá hoại bằng sơn đỏ, ở thành phố Phường Urawa của thành phố Saitama vào ngày 4 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Asuka Ohira)

SAITAMA – Các dấu hiệu của văn phòng công tố địa phương và các cơ quan khác được phát hiện bị phá hoại bằng sơn đỏ ở thành phố phía bắc Tokyo này vào ngày 4 tháng 1, làm dấy lên một cuộc điều tra của cảnh sát.

Vào khoảng 7:15 sáng, một nhân viên của Văn phòng Công tố viên quận Saitama đã báo cáo với Sở cảnh sát Urawa rằng các biển báo ở phía trước của tòa nhà ở phường Urawa của thành phố Saitama đã bị sơn bắn tung tóe.


Một tấm biển cho Văn phòng Công tố Quận Saitama và các cơ quan khác được nhìn thấy bị phá hoại bằng sơn đỏ, ở lối vào tòa nhà chính phủ ở Phường Urawa của thành phố Saitama vào ngày 4 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Asuka Ohira)

Các nhà điều tra đã tìm thấy lớp sơn đỏ bao phủ một tấm biển có tên các cơ quan bao gồm văn phòng công tố ở cổng tòa nhà chính phủ, và một tấm biển tương tự ở lối vào của tòa nhà. Một khung cửa sổ gần cửa ra vào cũng đã bị phá vỡ.

Cảnh sát đang điều tra các tình tiết chi tiết đằng sau vụ việc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Asuka Ohira, Saitama Nishi Bureau)

Từ khóa: Biển báo văn phòng công tố sơn đỏ gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like