Biển số kỳ lạ được phát hiện trên Skyline GT-R dẫn đến việc bắt cặp vì trộm cắp ở Nagoya

Một chiếc Nissan Skyline GT-R được chụp trong ảnh tập tin không ghi ngày tháng này. (Mainichi)

NAGOYA – Một chiếc xe thể thao Nissan Skyline GT-R ở Nagoya phát hiện một biển số đăng ký xe loại 5 bất thường đã dẫn đến việc phát hiện ra chiếc xe này đã bị đánh cắp và hai người đàn ông bị bắt giữ.

Cảnh sát tỉnh Aichi ngày 17/10 thông báo đã bắt giữ Kenji Ozeki, 53 tuổi và Masashi Goto, 39 tuổi, cả hai đều không rõ địa chỉ và nghề nghiệp, vì nghi ngờ tàng trữ tài sản bị đánh cắp. Cảnh sát không tiết lộ liệu cặp đôi đã thừa nhận hay bác bỏ những cáo buộc chống lại họ.

Cảnh sát cho biết, một người qua đường đã phát hiện ra chiếc GT-R 1994 trong một bãi đậu xe ở phường Nakagawa, Nagoya và nhận thấy rằng nó có biển số bắt đầu bằng số 5 bên cạnh vị trí đã đăng ký, dành cho xe chở khách loại nhỏ có dung tích động cơ từ 2.000 cc trở xuống. . Tuy nhiên, GT-R có dung tích trên 2.000 cc và thông thường nó sẽ có biển số bắt đầu bằng số 3, dành cho xe du lịch có dung tích trên 2.000 cc.

Nghĩ điều này lạ, người đi đường đã báo xe cho cảnh sát. Khi các nhà điều tra kiểm tra nó, họ phát hiện ra rằng nó đã bị đánh cắp, và khi hai người đàn ông xuất hiện trong bãi đậu xe vào ngày hôm sau, cảnh sát đã bắt họ vì nghi ngờ đang sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp.

Cảnh sát cho biết biển số xe dường như đã bị đánh cắp từ một địa điểm khác và gắn vào chiếc xe.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Biển số kỳ lạ được phát hiện trên Skyline GT-R dẫn đến việc bắt cặp vì trộm cắp ở Nagoya

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like