Biểu tình phản đối việc phát trực tiếp Thế vận hội Tokyo tại công viên ngoại ô nổi tiếng trong bối cảnh đại dịch


Những người tham gia phản đối kế hoạch thiết lập một trang web để phát trực tiếp Thế vận hội Tokyo và Paralympic tại Công viên Inokashira, ở thành phố Musashino, vào ngày 6 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Naoki Watanabe)

TOKYO – Một cuộc biểu tình đã được tổ chức ở ngoại ô Tokyo vào ngày 6 tháng 6 để hủy bỏ kế hoạch phát trực tiếp Thế vận hội Tokyo và Paralympic tại Công viên Inokashira nổi tiếng.

Khoảng 90 người đã tham gia cuộc tuần hành quanh công viên của Chính quyền Thủ đô Tokyo nằm trên khắp các thành phố ngoại ô Mitaka và Musashino của thủ đô. Những người tham gia đã giơ cao những tấm biển ghi rõ, “Đừng thiết lập một ‘trang web trực tiếp’ ở Công viên Inokashira,” và kêu gọi rằng các trò chơi phải được hủy bỏ hoàn toàn. Mayako Tsurumine, một người chăm sóc tại nhà 53 tuổi sống ở Mitaka, người tổ chức cuộc biểu tình, cho biết, “Thật kỳ lạ khi thiết lập một trang phát trực tiếp nơi mọi người tụ tập vào thời điểm bệnh nhiễm coronavirus đang lan rộng.”

Chính quyền thành phố Musashino đã đệ trình một lá thư yêu cầu hủy bỏ địa điểm trực tiếp lên Chính quyền thành phố Tokyo vào ngày 4 tháng 6, trong khi Chính quyền thành phố Mitaka cũng gửi một lá thư tìm kiếm các biện pháp triệt để chống lại sự lây nhiễm COVID-19.

(Bản gốc tiếng Nhật của Taisuke Shimabukuro, Tổng cục Tama)

Từ khóa: Biểu tình phản đối việc phát trực tiếp Thế vận hội Tokyo tại công viên ngoại ô nổi tiếng trong bối cảnh đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like