Blue Impulse để viết lên các vòng tròn màu Olympic trong ngày khai mạc trò chơi

Village Plaza gần Làng Olympic và Paralympic Tokyo 2020 ở Tokyo vào ngày 20 tháng 6 năm 2021. (Ảnh AP / Eugene Hoshiko)

TOKYO (Kyodo) – Đội nhào lộn trên không Blue Impulse của lực lượng không quân Nhật Bản chuẩn bị theo dõi năm vòng tròn Olympic trên bầu trời với khói màu vào ngày Thế vận hội Tokyo khai mạc vào tháng tới, các quan chức quen thuộc với kế hoạch cho biết hôm thứ Hai.

Máy bay chiến đấu của đội dự kiến ​​sẽ thực hiện màn bay lượn trên bầu trời xung quanh Sân vận động Quốc gia của thủ đô, nơi sẽ tổ chức lễ khai mạc Olympic vào ngày 23/7, tạo thành những vệt khói hình tròn với các màu xanh lam, vàng, đen, xanh lá cây và đỏ.

Blue Impulse, có trụ sở tại căn cứ Matsushima của Lực lượng Phòng vệ Trên không ở Higashimatsushima, tỉnh Miyagi, phía đông bắc Nhật Bản, đã trình diễn các màn trình diễn tương tự tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 1964 và Thế vận hội mùa đông Nagano 1998.

Đội nhào lộn trên không cũng đã bay lên bầu trời vào tháng 3 năm ngoái để đánh dấu sự xuất hiện của ngọn lửa Thế vận hội mùa hè Tokyo từ Hy Lạp và vẽ một bông hoa anh đào trên bầu trời với làn khói trắng để đánh dấu sự khai mạc của World Cup bóng bầu dục do Nhật Bản đăng cai vào tháng 9. Năm 2019.

Tháng 5 năm ngoái, nhóm nghiên cứu đã thực hiện cầu vượt qua trung tâm Tokyo để bày tỏ sự tôn trọng đối với các nhân viên chăm sóc sức khỏe, những người đã đi đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus.

Từ khóa: Blue Impulse để viết lên các vòng tròn màu Olympic trong ngày khai mạc trò chơi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like