Bộ phận Nagoya cửa hàng tăng gấp bốn lần khu vực trang điểm của nam giới khi ngành công nghiệp thích ứng với tính trung lập về giới tính

Nghệ sĩ biểu diễn nhạc jazz Daichi Kato kiểm tra làn da sáng mịn một cách tinh tế của mình trong gương sau khi thoa phấn nền, tại JR Nagoya Takashimaya, vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. (Mainichi/Koji Hyodo)

NAGOYA — Một cửa hàng bách hóa lớn ở thành phố này đã cải tạo và mở lại khu vực trang điểm dành cho nam giới vào tháng 11, mở rộng khu vực này gấp bốn lần diện tích trước đó. Phần mới được cho là lớn nhất ở khu vực Tokai của miền trung Nhật Bản.

Nghệ sĩ saxophone Daichi Kato đã đến thăm cửa hàng bách hóa JR Nagoya Takashimaya tại Ga JR Nagoya và trang điểm một cách chuyên nghiệp tại đó. Kato, 39 tuổi, nói với Mainichi Shimbun: “Khi tôi gần 40 tuổi, tôi bắt đầu nhận thấy bọng dưới mắt và những vết sẹo do cạo râu”, Kato nói. “Tôi cũng biểu diễn trước mọi người.”

Anh ấy rất ngạc nhiên trước tác động của việc áp dụng một số bóng, nhận xét rằng nó làm cho khuôn mặt của anh ấy trông sắc nét hơn.

Bốn thương hiệu phổ biến đối với những người đàn ông có ý thức làm đẹp đã mở các ki-ốt trong không gian mới. Tổng cộng có 60 thương hiệu xếp hàng trên các kệ hàng, với các sản phẩm từ chăm sóc da nói chung đến nước hoa cho đến bộ dụng cụ tẩy lông. Không gian được thiết kế với tông màu trắng cho cảm giác trung lập về giới tính.

Ngành mỹ phẩm dành cho nam giới tiếp tục phát triển ngay cả khi doanh số bán mỹ phẩm dành cho nữ giảm trong đại dịch COVID-19. Sự tăng trưởng của thị trường được thúc đẩy bởi những người đàn ông trẻ tuổi có ý thức về cách họ xuất hiện trên mạng xã hội và các doanh nhân có nhiều cơ hội hơn để nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của chính họ trên màn hình trong các cuộc hội thảo từ xa.

Masanori Ito, 41 tuổi, đến từ thành phố Seto, tỉnh Aichi, đã đến đây để mua sắm những nhãn hiệu yêu thích của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy sở hữu toàn bộ dòng sản phẩm trang điểm của thương hiệu bao gồm cả sơn móng tay. “Tôi trang điểm khi ra ngoài vào cuối tuần. Vào những ngày trong tuần, tôi quá bận”, anh nói và cho biết thêm rằng anh nhận được lời khuyên từ vợ.

Khi ngành công nghiệp làm đẹp thích ứng nhanh hơn bao giờ hết với các chuẩn mực giới đang thay đổi, thị trường mỹ phẩm dành cho nam giới đang phát triển tiếp tục thu hút sự chú ý.

(Bản gốc tiếng Nhật của Atsuko Ota, Ban tin tức Nagoya)

Từ khóa: Bộ phận Nagoya cửa hàng tăng gấp bốn lần khu vực trang điểm của nam giới khi ngành công nghiệp thích ứng với tính trung lập về giới tính

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like