Bộ phim nổi tiếng ‘Kamen Rider’ đầu tiên nhận được con dấu ‘điều kiện làm việc tốt’ của Nhật Bản

(Những hình ảnh đẹp)

TOKYO — Một bộ phim từ loạt phim hành động nổi tiếng “Kamen Rider” đã trở thành bộ phim đầu tiên nhận được “Eiteki Mark”, được cấp cho các bộ phim được sản xuất trong những điều kiện làm việc nhất định, kể từ khi hệ thống này được ra mắt vào tháng Tư.

Trong một thông báo ngày 17 tháng 7, công ty điện ảnh lớn Toei Co. cho biết bộ phim “Kamen Rider Geats: 4 át chủ bài và cáo đen” đã nhận được giải thưởng này.

Eiteki, được thành lập vào tháng 6 năm 2022 để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản, bao gồm nhân viên làm việc nhiều giờ tại các địa điểm sản xuất mà không có hợp đồng, đã đưa ra các hướng dẫn quy định về giờ làm việc và ngày nghỉ cùng các vấn đề khác. Nó bắt đầu cấp điểm cho những bộ phim được coi là đã được quay theo hướng dẫn.

Bộ phim Kamen Rider mới nhất được sản xuất bởi Toei TV Production Co., đã đăng ký chứng nhận vào ngày 24 tháng 4. Bộ phim sẽ được phát hành trên khắp Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7. Dấu Eiteki sẽ xuất hiện trong bộ phim và trang web chính thức của bộ phim.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomomi Katsuta, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Bộ phim nổi tiếng ‘Kamen Rider’ đầu tiên nhận được con dấu ‘điều kiện làm việc tốt’ của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like