Bộ trưởng Nhật Bản tiết lộ ông đã gặp lãnh đạo Giáo hội Thống nhất vào năm 2018

Bộ trưởng phục hồi kinh tế Daishiro Yamagiwa tổ chức một cuộc họp báo tại Phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Kan Takeuchi)

TOKYO – Bộ trưởng phục hồi kinh tế Nhật Bản Daishiro Yamagiwa tiết lộ vào ngày 3 tháng 10 rằng ông đã gặp lãnh đạo hiện tại của Liên đoàn Gia đình vì Hòa bình và Thống nhất Thế giới (được biết đến với tên cũ là Nhà thờ Thống nhất) vào năm 2018.

Yamagiwa không giải thích rằng anh đã gặp lãnh đạo nhóm tôn giáo Hak Ja Han Moon khi anh thừa nhận vào ngày 20 tháng 9 sẽ tham dự một sự kiện năm 2018 tại phường Shinjuku của Tokyo do cơ quan chính của tổ chức tổ chức sau khi một bên ngoài xác nhận sự hiện diện của anh.

Khi được hỏi tại cuộc họp báo ngày 3 tháng 10 về nhận thức của anh ấy về việc anh ấy tham dự sự kiện, Yamagiwa nhận xét, “Tôi nhớ đã gặp người đại diện ở đâu đó.” Sau đó anh thừa nhận rằng người đại diện là trưởng nhóm Hak Ja Han Moon. Về lý do tại sao anh ấy không giải thích sự việc trước đó, anh ấy nói, “Tôi không nói với bạn vì sẽ không chính xác nếu nói về nó khi tôi không nhớ (JBAH đã gặp nhau) ở đâu.”

Khi nhớ lại lần gặp Han, Yamagiwa nói, “Đó là tại một địa điểm giống như phòng tiệc. Tôi có thể đã nói một hoặc hai từ, có thể chỉ là ‘xin chào’.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tsumuki Nakamura, Ban Tin tức Chính trị)

Từ khóa: Bộ trưởng Nhật Bản tiết lộ ông đã gặp lãnh đạo Giáo hội Thống nhất vào năm 2018

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like