Bơi lội: Giải vô địch thủy sinh thế giới ở Fukuoka lại bị hoãn lại đến năm 2023

Bức ảnh ngày 24 tháng 1 năm 2022 này cho thấy một biểu ngữ của giải vô địch thủy sinh thế giới, được treo tại hội trường thành phố Fukuoka, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Giải vô địch thủy sinh thế giới vào tháng 5 tại Fukuoka đã bị Liên đoàn Bơi lội Quốc tế hoãn lần thứ hai sau khi hủy bỏ vòng loại trên toàn thế giới do COVID-19, thành phố cho biết hôm thứ Hai.

Giải đấu ban đầu được tổ chức vào mùa hè năm ngoái nhưng nó đã bị hoãn lại để phù hợp với việc lên lịch lại của Thế vận hội Tokyo. Thành phố phía Tây Nam Nhật Bản cho biết hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 7/2023.

Sự kiện kéo dài 17 ngày bao gồm bơi lội, bơi nghệ thuật và lặn cùng nhiều môn khác, chủ yếu tại nhà thi đấu trong nhà Marine Messe Fukuoka, nơi sẽ lắp đặt một hồ bơi tạm thời, dự kiến ​​sẽ chào đón khoảng 2.400 vận động viên bơi lội và nhân viên với tổng số 500.000 người tham dự.

“Thật sự thất vọng khi JBAH nghĩ đến những vận động viên bơi lội và những người hâm mộ đã mong chờ giải đấu”, Thị trưởng Fukuoka Soichiro Takashima phát biểu trong cuộc họp báo. “JBAH sẽ chuyển sự chú ý của mình và chuẩn bị cho một năm nữa.”

Từ khóa: Bơi lội: Giải vô địch thủy sinh thế giới ở Fukuoka lại bị hoãn lại đến năm 2023

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like