Bơi nghệ thuật: Inui giành chiến thắng đơn lẻ tự do để giành HCV thế giới thứ 2

Yukiko Inui, trung tâm của Nhật Bản, tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia sau khi giành huy chương vàng bơi lội nghệ thuật tự do đơn nữ tại giải vô địch bơi lội thế giới ở Budapest vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, cùng với vận động viên đoạt huy chương bạc Marta Fiedina của Ukraine, trái và huy chương đồng Evangelia Platanioti của Hy Lạp. (Kyodo)

BUDAPEST (Kyodo) – Vận động viên bơi nghệ thuật người Nhật Bản Yukiko Inui đã giành được huy chương vàng thứ hai tại giải vô địch thủy sinh thế giới năm nay ở Budapest sau khi giành chiến thắng ở nội dung tự do đơn nữ hôm thứ Tư.

Inui, người giành huy chương vàng giải vô địch thế giới đầu tiên của Nhật Bản trong một sự kiện đơn hôm thứ Bảy, đứng đầu trận chung kết 12 nữ với số điểm 95.3667, trở thành vận động viên bơi nghệ thuật đầu tiên của đất nước cô giành nhiều huy chương vàng đơn thế giới sau khi giành chiến thắng kỹ thuật trước đó. biến cố.

Inui, người nhận được 94,5667 điểm từ ba ban giám khảo cho điểm cao nhất trong vòng sơ khảo hôm thứ Hai: “Tôi đã đạt điểm cao hơn so với tôi đã làm trong prelims.

“Tôi đã bơi theo cách mà tôi muốn cho đến cuối ngày hôm nay. Tôi đã cống hiến hết mình. Tôi đã làm tất cả những gì có thể làm được”, cô nói.

Cô gái 31 tuổi, người đang cạnh tranh chức vô địch thế giới thứ bảy liên tiếp, không thuộc đội về thứ ba trong vòng loại cho sự kiện tự do đồng đội. Trung Quốc đứng đầu bảng xếp hạng và tiến vào trận chung kết cùng với Ukraine, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Hy Lạp, Hoa Kỳ, Mexico, Israel, Kazakhstan và Anh.

Miya Tachibana và Miho Takeda đã giành được huy chương vàng đầu tiên của Nhật Bản ở môn bơi đồng bộ tại giải vô địch thế giới năm 2001 bằng cách giành vương miện song ca, trước khi môn thể thao này được đổi tên thành bơi nghệ thuật.

Cũng trong ngày thi đấu thứ năm tại Budapest, ĐKVĐ Daiya Seto đã giành HCĐ nội dung 200 mét cá nhân nam. Leon Marchand của Pháp đã đánh bại Carson Foster của Mỹ để thêm một danh hiệu thế giới trong 200 IM vào danh hiệu 400 IM mà anh ấy giành được vào Chủ nhật.

Giải vô địch bao gồm 5 bộ môn dưới nước của FINA – bơi lội, bơi nghệ thuật, bơi nước hở, lặn và bóng nước.

Từ khóa: Bơi nghệ thuật: Inui giành chiến thắng đơn lẻ tự do để giành HCV thế giới thứ 2

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like