Bon Curry của Nhật Bản được chứng nhận là thương hiệu cà ri đóng gói bán chạy nhất thế giới

Các gói Bon Curry, được Guinness World Records chứng nhận là nhãn hiệu cà ri bán chạy nhất được bán trong túi vặn lại. (Hình ảnh lịch sự của Thực phẩm Otsuka)

TOKYO – Một công ty thực phẩm có trụ sở tại Osaka đã công bố vào ngày 10 tháng 1 rằng thương hiệu Bon Curry của họ đã được Kỷ lục Guinness Thế giới chứng nhận là thương hiệu cà ri đóng gói bán chạy nhất trên thế giới.

Bon Curry được giới thiệu bởi Otsuka Foods Co. vào tháng 2 năm 1968 với khái niệm là món cà ri mà “không ai có thể không làm được”, vì nó có thể được thưởng thức đơn giản bằng cách đun nóng túi trong nước nóng. Đây là sản phẩm thực phẩm đầu tiên trong bao bì vặn lại được bán thương mại. Với sự phát triển của công nghệ cho phép giữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài, món cà ri đã thu hút được nhiều sự chú ý vì sự tiện lợi của nó như một bữa ăn làm sẵn có thể hâm nóng chỉ trong ba phút. Năm 2003, sản phẩm có thể dùng được trong lò vi sóng mà không cần phải tháo bao bì các tông. Thương hiệu này tuân theo các tiêu chuẩn nhất định, chẳng hạn như chỉ sử dụng các loại rau và khoai tây được trồng ở Nhật Bản được loại bỏ chồi bằng tay làm nguyên liệu.

Công ty sẽ bắt đầu phát hành các gói cà ri phiên bản giới hạn được đánh dấu bằng con dấu Kỷ lục Guinness bắt đầu từ giữa tháng Giêng.

Otsuka Foods nhận xét: “JBAH sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những thay đổi của thời đại và giá trị của người tiêu dùng, cho ra đời những sản phẩm đóng góp cho cuộc sống của mọi người.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroki Masuda, Digital News Center)

Từ khóa: Bon Curry của Nhật Bản được chứng nhận là thương hiệu cà ri đóng gói bán chạy nhất thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like