Bóng bàn: Tomokazu Harimoto, Hina Hayata giành HCB đôi nam nữ thế giới

Đội đôi nam nữ của Tomokazu Harimoto , bên phải và Hina Hayata được chụp sau khi giành huy chương bạc tại giải vô địch bóng bàn thế giới ở Durban, Nam Phi, vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

DURBAN, Nam Phi (Kyodo) – Tomokazu Harimoto và Hina Hayata của Nhật Bản đã giành huy chương bạc đôi nam nữ tại giải vô địch bóng bàn thế giới hôm thứ Sáu sau trận thua 3-0 trước Wang Chuqin và Sun Yingsha của Trung Quốc.

Trong trận đấu lại trận chung kết giải vô địch thế giới trước đó vào năm 2021, bộ đôi số 1 thế giới Wang và Sun một lần nữa đưa cặp số 2 Nhật Bản về nhì, giành chiến thắng 11-6, 11-2, 11-7 tại Durban, Nam Châu phi.

Harimoto và Hayata đã tiến vào trận chung kết thứ hai liên tiếp với chiến thắng 3-1 trước Lin Shidong và Kuai Man của Trung Quốc.

Miyu Nagasaki và Miyuu Kihara của Nhật Bản giành huy chương đồng đôi nữ sau khi để thua 1-3 trong trận bán kết trước Wang Yidi và Chen Meng của Trung Quốc.

Cặp Nhật Bản đã giành chiến thắng trong ván mở màn trước khi tay vợt xếp thứ bảy của Trung Quốc kiểm soát cuộc thi và tiến vào trận chung kết với chiến thắng 8-11, 11-6, 11-5, 13-11.

Từ khóa: Bóng bàn: Tomokazu Harimoto, Hina Hayata giành HCB đôi nam nữ thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like