Bóng bầu dục: Bernard Foley để mắt đến World Cup sau chiến thắng tại League One

Cầu thủ Bernard Foley của Spears Funabashi Tokyo Bay, ở giữa, chạy với quả bóng trong hiệp một trận chung kết Japan Rugby League One với Saitama Wild Knights tại Sân vận động Quốc gia Tokyo vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nếu anh ấy nhận được một cuộc gọi được dự đoán trước cho Giải bóng bầu dục thế giới cho Wallabies, Bernard Foley tin rằng thời gian của anh ấy với Spears Funabashi Tokyo Bay đã chuẩn bị cho anh ấy bước vào sân khấu lớn nhất của môn thể thao này.

Cầu thủ 33 tuổi người Úc đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch đầu tiên của Spears ở Japan Rugby League One hoặc tiền thân của nó, Top League, giúp đội bóng của anh giành chiến thắng 17-15 trước Saitama Wild Knights tại Sân vận động Quốc gia Tokyo vào thứ Bảy.

Cựu ngôi sao Super Rugby của Waratahs là một phần của làn sóng tài năng nước ngoài đã nâng cao chất lượng của bóng bầu dục câu lạc bộ Nhật Bản và anh ấy tin rằng tiêu chuẩn của League One hiện được xếp vào hàng tốt nhất thế giới.

Foley nói: “Các huấn luyện viên, chương trình và chất lượng của các cầu thủ ở đây đã nâng cao tiêu chuẩn rất nhiều và tôi nghĩ nó có thể nhanh hơn rất nhiều so với môn bóng bầu dục thử nghiệm.

“Nhưng tôi nghĩ những trận đấu như ngày hôm nay, đó là một trận đấu thử nghiệm về cách… khi bạn rời sân (trò chơi của bạn), đội (đối phương) sẽ trừng phạt bạn.”

Màn trình diễn của Foley trong suốt mùa giải, khi anh ấy kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất của League One, đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên trưởng của Wallabies, Eddie Jones, người gần đây đã gặp cầu thủ này ở Nhật Bản.

Cựu binh 76 bài kiểm tra hiện đang được cho là sẽ tiếp tục hồi sinh quốc tế tại World Cup vào mùa thu này ở Pháp, sau khi được triệu tập trở lại đội tuyển Úc trong Giải vô địch bóng bầu dục năm ngoái sau ba năm vắng bóng.

“Tôi đã bắt đầu từ đầu mùa giải (League One), tôi muốn chơi tốt nhất của mình và cho mình cơ hội tốt nhất để tham gia với Wallabies năm nay và là một phần của chiến dịch đó,” Foley nói.

“Hy vọng rằng nó sẽ giúp tôi có một vị trí tốt trong cuộc thi trở lại ở Úc.”

Cho dù anh ấy có mặc áo vàng và xanh lá cây khi Wallabies bắt đầu chiến dịch World Cup gặp Georgia tại Stade de France vào ngày 9 tháng 9 hay không, Foley sẽ trở lại Nhật Bản vào mùa giải tới với mục tiêu giành một danh hiệu khác.

“Tôi đã tái ký hợp đồng thêm hai năm với Spears, vì vậy hy vọng tôi sẽ tham gia World Cup, nhưng nếu không, tôi sẽ trở lại đây tham gia vào giai đoạn tiền mùa giải của Spears và (đó là một) điều tuyệt vời thách thức đối với JBAH trong năm tới để quay trở lại,” ông nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Bernard Foley để mắt đến World Cup sau chiến thắng tại League One

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like