Bóng bầu dục: Bernard Foley, Spears xiên Dynaboars

Các cầu thủ Spears Funabashi Tokyo Bay ăn mừng sau khi Haruto Kida, thứ 5 từ trái sang, ghi bàn trong một trận đấu của Japan Rugby League One với Sagamihara Dynaboars tại Sân vận động Edogawa của Tokyo vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ quốc tế người Úc, Bernard Foley, đã ghi được 16 điểm và giữ chân đối phương bằng chân sau bằng cú đá của anh ấy, dẫn trước Spears Funabashi Tokyo Bay tới trận đấu 60-22 vào Chủ nhật trước Sagamihara Dynaboars ở Japan Rugby League One.

Chiến thắng tại Sân vận động Edogawa của Tokyo đã đưa Spears bất bại đến cách đội dẫn đầu và đương kim vô địch Saitama Wild Knights hai điểm với bảy trận thắng và một trận hòa.

Hai quả phạt đền của Foley và một pha chuyển đổi đường chạm bóng đã chứng minh sự khác biệt khi đội chủ nhà dẫn trước 13-8 trong phòng thay đồ.

Với bầy của Spears trông gần như bất khả chiến bại, tay câu Springbok Malcom Marx đã ghi bàn từ một cú vồ ở phút 42, lần đầu tiên trong số bốn lần thử trong khoảng thời gian chín phút đã mở màn cho trận đấu.

Tại Kobe, quả phạt đền của Lee Seung Sin sau khi tiếng còi vang lên đã hoàn tất chiến thắng ngược dòng kịch tính 32-29 của Kobe Steelers trước Shizuoka Blue Revs.

Steelers đã gỡ hòa khi trận đấu còn 4 phút, xóa bỏ 14 điểm thiếu hụt sau khi Michael Little hoàn thành cú đúp nỗ lực của mình và Marcell Coetzee ghi thêm 5 điểm nữa, trong đó Lee ghi thêm cả hai lần.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Bernard Foley, Spears xiên Dynaboars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like