Bóng bầu dục: Bernard Foley, Spears xuyên qua Steelers

Haruto Kida, thứ 2 từ phải sang, của Spears Funabashi Tokyo Bay được chụp trong trận đấu của Japan Rugby League One với Kobe Steelers tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono ở Higashiosaka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

HIGASHIOSAKA, Osaka (Kyodo) – Cầu thủ nửa ruồi người Úc Bernard Foley đã dẫn đầu cuộc tấn công không ngừng nghỉ của Spears Funabashi Tokyo Bay trong chiến thắng 23-14 vào Chủ nhật trước Kobe Steelers ở giải hạng nhất của Japan Rugby League One.

Foley đã mở tỷ số bằng một vài quả phạt đền trong hiệp một trước khi kiến ​​tạo và chuyển đổi lần thử đầu tiên của đội khách tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono. Anh ấy khai thác khoảng trống ở hàng thủ trước khi vung bóng ra ngoài, nơi Faulua Makisi đã vượt qua sau một loạt pha phá bóng trước các hậu vệ đông đảo của Steelers.

Một quả phạt đền do hậu vệ Wallaby thực hiện đã nâng tỉ số lên 16-0 ba phút sau giờ nghỉ giải lao. Richard Buckman đã ghi bàn ở phút thứ sáu cho đội chủ nhà, nhưng Steelers đã dành phần lớn thời gian của hiệp hai để bảo vệ đường thử bị bao vây của họ.

Chiến thắng giúp Spears ở vị trí thứ hai, hơn Tokyo Sungoliath bốn điểm, người đã giành được chiến thắng 32-7 điểm thưởng trước Green Rockets Tokatsu sau một cú đúp của Ryoto Nakamura.

Trong trận đấu khác vào Chủ nhật, Shizuoka BlueRevs đã có hai lần thử sức từ Chikara Ito trong chiến thắng 30-20 trước Sagamihara Dynaboars.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Bernard Foley, Spears xuyên qua Steelers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like