Bóng bầu dục: Các cầu thủ Pháp tham quan trụ sở judo trước cuộc kiểm tra tại Nhật Bản

Các thành viên của đội bóng bầu dục quốc gia Pháp được chụp với Kosei Inoue, ở giữa bên trái, cựu huấn luyện viên trưởng của đội judo nam Nhật Bản, tại Học viện Judo Kodokan ở Tokyo vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các thành viên của đội bóng bầu dục quốc gia Pháp đã đến thăm trụ sở quốc tế của judo ở Tokyo vào thứ Năm và tìm hiểu các khía cạnh của môn võ này trước trận đấu thử nghiệm của họ với Nhật Bản.

Giao lưu văn hóa giữa Liên đoàn Bóng bầu dục Pháp và Liên đoàn Judo Toàn Nhật Bản được khởi xướng bởi nhóm lưu diễn, những người đã tham gia một buổi tập luyện truyền thống tại Học viện Kodokan Judo.

Dân trí Bị chấn thương trước buổi kiểm tra đầu tiên hôm thứ Bảy, đội khách hạn chế tập tiếp xúc nặng mà tập cúi người ngã.

Judo cực kỳ phổ biến ở Pháp, nơi đã sản sinh ra nhiều nhà vô địch thế giới và giành huy chương vàng đồng đội hỗn hợp Olympic đầu tiên của môn thể thao này tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, đánh bại Nhật Bản trong trận chung kết.

Vận động viên giành huy chương vàng 100 kg Olympic Sydney và cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nam Kosei Inoue nằm trong số các võ sĩ judoka tham gia buổi tập. Anh ấy đã nhận được một tràng pháo tay từ các cầu thủ bóng bầu dục đội khách sau khi thể hiện cú ném uchi-mata vào đùi trong rất mạnh mẽ của mình.

“Tôi rất vinh dự khi một số vận động viên hàng đầu thế giới đã chọn đến xem judo,” Inoue nói. “Sẽ rất thú vị nếu các động tác judo có thể được sử dụng trong các môn thể thao khác.”

Nhà vô địch sáu quốc gia và chủ nhà Cúp bóng bầu dục thế giới 2023 Pháp sẽ đấu Brave Blossoms trong trận đấu đầu tiên trong hai bài kiểm tra vào thứ Bảy tại Sân vận động Toyota ở tỉnh Aichi. Các đội sẽ gặp lại nhau một tuần sau đó tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Các cầu thủ Pháp tham quan trụ sở judo trước cuộc kiểm tra tại Nhật Bản

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like