Bóng bầu dục: Đại bàng, Blue Revs chia sẻ chiến lợi phẩm ở Tokyo

Faf de Klerk của đội Yokohama Eagles, bên trái, tiến lên phía trước trong trận đấu Japan Rugby League One với Shizuoka Blue Revs tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu ở Tokyo vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hai lần cố gắng của Kwagga Smith là không đủ đối với Shizuoka Blue Revs khi Yokohama Eagles lội ngược dòng để buộc phải có trận hòa 22-22 tại Japan Rugby League One vào thứ Sáu.

Blue Revs đã phục hồi trở lại sau khoảng thời gian thiếu hụt 15-8 trong hiệp một và vượt lên dẫn trước nhờ lần thử thứ hai của Smith, chỉ khi Masayoshi Takezawa của đội Eagles chạy cánh xuống bên trái bảy phút sau khi Jumpei Ogura bổ sung các hiệp phụ để giành được hai điểm tại Prince Sân bóng bầu dục tưởng niệm Chichibu.

Ogura có cơ hội ghi bàn ở phút 79 nhưng lại sút hỏng quả phạt đền.

Những chú đại bàng số 8 Halasili Sione tiếp đất sau 15 phút và các hậu vệ cánh của họ, nhà vô địch Nam Phi vô địch World Cup Faf de Klerk và cầu thủ bay của Nhật Bản Yu Tamura, kết hợp để thử sức sau đó và dẫn trước 15-3 ở phút thứ 35.

Shizuoka đã không thể hiện được nhiều khả năng tấn công cho đến khi Smith vượt lên dẫn trước trong lần thử đầu tiên của họ hai phút trước giờ nghỉ giải lao, rút ​​ngắn tỷ số xuống còn 15-8.

Blue Revs đã giữ Eagles tránh xa đường thử trước khi cánh Keagen Faria được tung xuống bên trái để vượt qua ở phút 61. Sự chuyển đổi của Sam Greene đã mang lại đẳng cấp cho các đội.

Suy nghĩ nhanh chóng của Smith sau đó đã khiến Eagles mất cảnh giác ở phút 71 khi quả phạt đền của Springbok bên trong vòng 22 của Eagles không được xử lý đủ nhanh và Greene lại bổ sung thêm các pha bổ sung. Nhưng niềm vui chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi SP Marais tìm thấy Takezawa, người đã ghi điểm cho một nỗ lực dễ dàng với Ogura chuyển đổi từ một góc khó.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Đại bàng, Blue Revs chia sẻ chiến lợi phẩm ở Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like