Bóng bầu dục: Đại bàng, Verblitz giành chiến thắng trong trận chung kết mùa giải thường xuyên tại Nhật Bản

Faf de Klerk của đội Yokohama Eagles chạy với trái bóng trong hiệp một của trận đấu thuộc giải League One với Kobe Steelers tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono ở Higashiosaka, tỉnh Osaka, vào ngày 23 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

HIGASHIOSAKA, Osaka (Kyodo) – Đội hạng tư Yokohama Eagles và đội hạng sáu Toyota Verblitz đã giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng vào Chủ nhật, ngày cuối cùng của mùa giải Japan Rugby League One.

Với việc bốn đội hàng đầu đã giành được suất tham dự vòng loại trực tiếp, Eagles đã ghi được bốn bàn thắng trong mỗi hiệp để áp đảo Kobe Steelers với tỷ số 52-26 tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono.

Eagles đã sớm bị dẫn trước 26-19 sau 5 phút vào hiệp hai, nhưng những nỗ lực của Chihito Matsui và Shin Kawamura đã đưa trận đấu trở lại tầm kiểm soát của họ.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Yokohama kết thúc mùa giải với thành tích thắng-thua 10-4 và hai trận hòa.

Tại Sân vận động Yamaha, đội khách Verblitz đã giành chiến thắng 37-27 trước Shizuoka BlueRevs nhờ một vài nỗ lực trong hiệp một của Rob Thompson.

Hậu vệ cánh của Tokyo Sungoliath Seiya Ozaki đã kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải đấu với 18 điểm, trong khi Spears Funabashi Tokyo Bay bay bằng nửa của Bernard Foley là 173 điểm nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào.

Trong trận bán kết, Eagles sẽ đấu với đương kim vô địch và hạt giống hàng đầu Saitama Wild Knights vào ngày 13 tháng 5 trước khi Spears và Sungoliath gặp nhau vào ngày hôm sau.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Đại bàng, Verblitz giành chiến thắng trong trận chung kết mùa giải thường xuyên tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like