Bóng bầu dục: Đội đầu bảng Wild Knights đánh bại Sungoliath, giành chiến thắng thứ 11 liên tiếp

Dylan Riley của Saitama Wild Knights ghi bàn trong hiệp hai của trận đấu Japan Rugby League One với Tokyo Sungoliath tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu ở Tokyo vào ngày 11 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Đương kim vô địch Saitama Wild Knights đã vượt qua khoảng cách 14 điểm trong giờ nghỉ giải lao để giành chiến thắng 41-29 trước Tokyo Sungoliath trong trận tái đấu của trận chung kết play-off Japan Rugby League One năm ngoái vào thứ Bảy.

Bị dẫn trước 17-3 ở giờ nghỉ giải lao, đoàn quân của Robbie Deans đã chạy trong 5 lần cố gắng trong hiệp hai tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu khi họ vẫn bất bại trên bảng xếp hạng với 11 trận thắng liên tiếp kể từ vòng mở màn.

Cầu thủ chạy cánh của Wild Knights, Lachlan Boshier, đã ghi được hai bàn thắng, trong khi cầu thủ chạy cánh của Nhật Bản Rikiya Matsuda ghi được 16 điểm khi trở lại đội hình xuất phát của Saitama sau khi bỏ lỡ trận đấu đỉnh cao tuần trước với Spears Funabashi Tokyo Bay do chấn động.

Quả phạt đền ở phút thứ 30 của Matsuda là đóng góp duy nhất của Saitama vào bảng tỷ số trong hiệp một, nhưng những người dẫn đầu giải đấu đã tìm được chỗ đứng ngay từ đầu hiệp hai.

Boshier vượt qua lần thử đầu tiên năm phút sau giờ nghỉ giải lao, với việc Matsuda bổ sung các hiệp phụ để rút ngắn tỷ số thâm hụt xuống còn 17-10.

Cỗ máy ghi điểm ăn 5 điểm tốt nhất giải đấu thứ 16 của Seiya Ozaki trong mùa giải, cộng với sự chuyển đổi của Aaron Cruden, đã đẩy Sungoliath dẫn trước 24-10 trước khi Wild Knight đưa trận đấu vào thế bế tắc.

Saitama đăng ký bốn lần thử tiếp theo, với Boshier, Dylan Riley, Takuya Yamasawa và Tomoki Osada giúp thiết lập lợi thế 41-24 trước khi Taiga Ozaki ghi bàn, tương đương với một nỗ lực an ủi cho Sungoliath sau 80 phút.

Trong trận đấu khác của League One vào thứ Bảy, Spears đã giành chiến thắng 40-27 trên đường trước Shizuoka BlueRevs, trong khi thăm Toyota Verblitz đã vượt qua Hanazono Liners không thắng với tỷ số 62-24.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Đội đầu bảng Wild Knights đánh bại Sungoliath, giành chiến thắng thứ 11 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like