Bóng bầu dục: Eddie Jones gợi ý anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp ở Úc hoặc Nhật Bản

Huấn luyện viên bóng bầu dục Eddie Jones trả lời phỏng vấn Kyodo News tại Tokyo vào ngày 26 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cựu huấn luyện viên bóng bầu dục Nhật Bản Eddie Jones sẽ không bình luận vào thứ Hai về tương lai trước mắt của anh ấy là huấn luyện một đội tuyển quốc gia, nhưng anh ấy đã đưa ra một manh mối khó hiểu về nơi anh ấy có thể kết thúc.

Jones – người đã bị Anh sa thải vào ngày 6 tháng 12 sau bảy năm phụ trách đội á quân Giải bóng bầu dục thế giới 2019 sau một kết quả tồi tệ – nói với Kyodo News trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng “có một vài lời đề nghị đang trôi nổi xung quanh , vì vậy tôi sẽ đảm bảo rằng tôi sẽ tiến hành thẩm định cho công việc tiếp theo mà tôi đảm nhận vì đó có thể sẽ là công việc cuối cùng tôi làm và tôi muốn đảm bảo rằng đó là một công việc tốt.”

Khi được hỏi tại sao công việc tiếp theo có thể sẽ là công việc cuối cùng của mình, Jones, người sẽ bước sang tuổi 63 vào ngày 30 tháng 1, nói: “Bạn phải hoàn thành một lúc nào đó. Bạn có thể tiếp tục, nhưng đặc biệt là huấn luyện ở cấp độ quốc tế, đó là một công việc tuyệt vời”. công việc nghiêm túc, nên đến một lúc nào đó, tôi muốn có một chút niềm vui, và đó có thể là sau công việc tiếp theo này.”

“Giống như mọi thứ trong cuộc sống, có sự khởi đầu và kết thúc, và tôi muốn khép lại chu kỳ đó. Tôi bắt đầu huấn luyện chuyên nghiệp ở Nhật Bản và Úc, và có lẽ một trong hai nơi đó sẽ là nơi tốt để kết thúc. ”

Jones đã được liên kết với việc trở lại Australia cũng như một thỏa thuận dài hạn với Hoa Kỳ, quốc gia sẽ tổ chức World Cup bóng bầu dục vào năm 2031.

Vào thứ Hai, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không tham gia vào các đề nghị vì đã có những cuộc trò chuyện riêng tư. Nhưng hai ngày trước đó, sau khi tổ chức một buổi huấn luyện cho trẻ em tại Câu lạc bộ bóng bầu dục quốc tế Shibuya, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “rất thích khoảng thời gian ở Nhật Bản và nếu Nhật Bản quan tâm, tôi sẽ quan tâm. Nhưng sự quan tâm đó phải đến từ bên kia”. cạnh.”

Ngoài việc điều hành các phòng khám huấn luyện cho trẻ em, gặp gỡ các cầu thủ trong cuộc chạy đua đáng nhớ của Brave Blossoms tại Giải bóng bầu dục thế giới 2015, nơi Jones và đội của anh ấy đánh bại Nam Phi trong một trận đấu được mệnh danh là “Phép lạ của Brighton”, người Úc cũng đang chi tiêu. kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới của anh ấy ở Tokyo Sungoliath, nơi anh ấy là cố vấn.

Đội bóng thuộc sở hữu của Suntory đã ghi tên Jones vào danh sách của họ dưới hình thức này hay hình thức khác kể từ năm 1997, và anh ấy thừa nhận lòng trung thành của anh ấy với câu lạc bộ cuối cùng có thể quyết định nơi anh ấy kết thúc công việc huấn luyện.

“Tôi và Suntory đều hiểu rằng họ muốn tôi làm công việc mà tôi mong muốn.” Tuy nhiên, khi bị thúc ép, anh ấy nói rằng nếu một quốc gia cố gắng ngăn cản anh ấy tiếp tục với Sungoliath, thì điều đó “có thể” đóng một vai trò trong quyết định của anh ấy.

Mối liên hệ với Suntory thường được các phương tiện truyền thông Anh đưa ra sau một kết quả tồi tệ – “Tôi nghĩ các quốc gia Anglo-Saxon, trái ngược với Nhật Bản, chỉ trích trực tiếp hơn nhiều,” ông nói.

Nhưng bất chấp tình bạn thân thiết của anh ấy với điền trang thứ tư, Jones nói rằng anh ấy rất thích khoảng thời gian ở Anh.

“Nước Anh được coi là quê hương của bóng bầu dục, và họ coi mình là pháo đài của trò chơi, vì vậy, với tư cách là một người Úc, được vinh dự trở thành huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên huấn luyện đội tuyển Anh, điều đó thật vui. của 82.000 người hâm mộ. Tất cả điều đó làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị. Và sau đó bạn có những cầu thủ giỏi.”

Jones, ở giai đoạn này, đã loại trừ bất kỳ sự tham gia nào vào World Cup 2023 và, như vậy – với hai công việc quốc tế cuối cùng của anh ấy – sẽ là một khán giả quan tâm khi đội tuyển Anh đấu với Brave Blossoms ở Bi-a B ở Nice, Pháp, vào ngày Ngày 17 tháng 9.

“Tôi biết vợ tôi (Hiroko) sẽ ủng hộ ai. Anh có sức mạnh. Nhật Bản chơi với nhịp độ nhanh. Và ai chơi hay nhất sẽ thắng.”

Từ khóa: Bóng bầu dục: Eddie Jones gợi ý anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp ở Úc hoặc Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like