Bóng bầu dục: Haruto Kida lập cú đúp khi Spears quá sắc bén đối với Brave Lupus

Haruto Kida ghi bàn lần thứ hai cho Spears Funabashi Tokyo Bay trong hiệp hai của trận đấu Japan Rugby League One với Brave Lupus Tokyo tại Sân vận động Edogawa của Tokyo vào ngày 25 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyoto) – Haruto Kida đã vượt qua hai lần và Bernard Foley ghi thêm 11 điểm vào ngày thứ Bảy khi Spears Funabashi Tokyo Bay vẫn bất bại chín trận trong mùa giải Japan Rugby League One với chiến thắng 46-27 trước Brave Lupus Tokyo.

Spears dẫn trước 27-15 khi họ đi vào nhà kho trong giờ nghỉ giải lao sau những nỗ lực của Rikus Pretorius, Koga Nezuka, Malcolm Marx và Halatoa Vailea trước 4.179 tại Sân vận động Edogawa.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi Kida đã ghi 5 điểm đầu tiên sau 8 phút nghỉ giải lao, với tỷ số dẫn trước được kéo dài thành 34-15 khi tiền vệ kiến ​​tạo Wallabies Foley bổ sung thêm.

Kida ghi cú đúp thứ tư trong mùa giải ở phút 59, trước khi Gerhard van den Heever cố gắng đưa trận đấu vượt quá tầm với với tỷ số 44-20.

Khóa Nhật Bản Warner Dearns đã làm cho thâm hụt cuối cùng trở nên đáng nể hơn đối với Brave Lupus với lần thử đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, ngay trước tiếng còi báo động.

Tại Sân vận động Komazawa, Black Rams Tokyo đã chạy trong 10 lần cố gắng ăn một trong trận hạ gục Hanazono Liners với tỷ số 64-10, đội vẫn bất phân thắng bại kể từ khi thăng hạng lên giải đấu hàng đầu.

Tokyo Sungoliath đã để thủng lưới trong trận mở màn trước khi quay trở lại đánh bại Shizuoka Blue Revs với tỷ số 25-17 tại Sân vận động Yamaha, trong khi Đại bàng Yokohama giành chiến thắng 39-7 trước Toyota Verblitz, người đã khóa chặt Michael Allardice bị đuổi khỏi sân trước giờ nghỉ giải lao tại Sân vận động bóng bầu dục Paloma Mizuho.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Haruto Kida lập cú đúp khi Spears quá sắc bén đối với Brave Lupus

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like