Bóng bầu dục: Hill vượt qua hai lần khi de Klerk ra mắt Nhật Bản trong chiến thắng của Eagles

Faf de Klerk của Nam Phi vượt qua trận ra mắt câu lạc bộ Nhật Bản của anh ấy cho Yokohama Eagles trong chiến thắng 39-30 trước Kobe Steelers ở giải bóng bầu dục Nhật Bản League One tại Sân vận động Nippatsu Mitsuzawa ở Yokohama vào ngày 18 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) — Cầu thủ xứ Wales Cory Hill đã ghi một cú đúp, và Faf de Klerk của Nam Phi vào sân trong hiệp hai để giúp Yokohama Eagles bảo toàn vị trí dẫn đầu trong chiến thắng 39-30 đầy kịch tính của Japan Rugby League One trước Kobe Steelers vào ngày Chủ nhật.

Sau khi Kobe mở tỷ số bằng một quả phạt đền sớm của Lee Seung Sin, Yu Tamura đã ghi bàn mở tỷ số cho Eagles tại Sân vận động Nippatsu Mitsuzawa của Yokohama ở phút thứ tám và kết thúc với bốn lần chuyển đổi và hai quả phạt đền.

The Eagles dẫn trước 15-13 trong phòng thay đồ, và Hill ghi bàn đầu tiên, vượt lên sau một lỗi xử lý của Steelers gần vạch thử ở phút 45. Sự chuyển đổi của Tamura đạt tỷ số 22-13.

Đó là một khởi đầu phù hợp cho hiệp hai, một tình huống bập bênh với bóng thường xuyên đổi chủ.

De Klerk, người đã giúp Springboks giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup 2019 ở cùng thành phố, đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ đám đông khi anh ấy bước vào ở phút thứ 54 và mang đến làn gió thứ hai cho Eagles.

Đường chuyền chính xác của De Klerk đã đưa Hill vượt lên ở phút thứ 66 sau khi Kobe khép lại trong vòng hai với tỷ số 22-20.

Hill nói: “JBAH biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Kobe luôn có một đội tuyệt vời. “Các chàng trai đã làm việc chăm chỉ rất nhiều, và tôi chỉ may mắn khi về đích sau hai (lần thử).”

Lee đã ghi 15 điểm cho Kobe, và sự chính xác của anh ấy đã giúp Steelers áp sát. Tuy nhiên, họ đã bị từ chối một điểm thưởng sau khi Những chú đại bàng vượt lên từ một pha truy cản ở phút 74, và Tamura thực hiện quả phạt đền ở phút 79.

Trong hai trận mở màn khác của mùa thứ hai của giải đấu vào Chủ nhật, Spears Funabashi Tokyo Bay đã đánh bại Tokyo Sungoliath với tỷ số 31-18, và Green Rockets Tokatsu đã cầm chân Hanazono Liners với tỷ số 36-34.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Hill vượt qua hai lần khi de Klerk ra mắt Nhật Bản trong chiến thắng của Eagles

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like