Bóng bầu dục: Hooker Horie trở lại Nhật Bản trước trận đấu với Uruguay, Pháp

Huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục Nhật Bản Jamie Joseph phát biểu trong cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 31 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hooker Shota Horie trở lại đội tuyển Nhật Bản lần đầu tiên kể từ World Cup 2019 trong số 34 cầu thủ có tên thứ ba tham gia trại huấn luyện Brave Blossoms trước các trận đấu thử nghiệm mùa hè này với Uruguay và Pháp.

Sự tham gia của Horie diễn ra một ngày sau khi cựu binh này được vinh danh là MVP của League One sau khi cầu thủ 36 tuổi này giúp Saitama Wild Knights bảo vệ chức vô địch đầu tiên. Đồng đội của Saitama, Atsushi Sakate và Tokyo Sungoliath scrumhalf Yutaka Nagare được chỉ định là đồng đội trưởng Nhật Bản.

Những người đàn ông của Jamie Joseph sẽ tập luyện ở Miyazaki trước khi gặp Uruguay ở Tokyo và Kitakyushu vào ngày 18 và 25 tháng 6. Nhật Bản sẽ đối đầu với Pháp tại Toyota và Tokyo vào ngày 2 và 9 tháng 7.

Keita Inagaki và cầu thủ chạy cánh Brave Lupus Tokyo, Michael Leitch đã phục vụ lâu dài cho Saitama, cũng như cầu thủ bay Saitama Takuya Yamasawa và cánh Rakuhei Yamashita của Kobe Steelers, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của League One.

Số 8 của Toyota Verblitz Kazuki Himeno, một trong những cầu thủ có màn trình diễn nổi bật khi Nhật Bản lần đầu tiên lọt vào VCK World Cup lần đầu tiên vào năm 2019, đã vắng mặt vì anh ấy không hoàn toàn sung sức.

Với việc World Cup ở Pháp bắt đầu vào tháng 9 năm sau, Joseph đã chỉ ra tầm quan trọng của việc bổ sung chiều sâu đội hình trong một cuộc họp báo với sự chuẩn bị của anh ấy bị tụt lại do đại dịch COVID-19.

Liên đoàn bóng bầu dục Nhật Bản cũng cho biết Nhật Bản sẽ đấu với Pháp tại Toulouse trong một bài kiểm tra vào ngày 20 tháng 11 sau khi đối đầu với Anh vào ngày 12 tại Twickenham ở London.

Đứng thứ 10 thế giới, Nhật Bản đã hòa 1 và thua 9 trước đội xếp thứ hai là Pháp, nhà vô địch Six Nations năm nay.

Nhật Bản sẽ có trụ sở tại Toulouse trong thời gian diễn ra World Cup 2023, với Brave Blossoms dự kiến ​​chơi hai trong số các trò chơi bi-a của họ ở đó.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Hooker Horie trở lại Nhật Bản trước trận đấu với Uruguay, Pháp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like