Bóng bầu dục: Joseph tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất, điều kiện từ trận chung kết World Cup của Nhật Bản

Huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục Nhật Bản Jamie Joseph phát biểu trong cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 6 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Huấn luyện viên trưởng Nhật Bản Jamie Joseph hôm thứ Hai tuyên bố sẽ sử dụng sáu tháng tới và sáu trận đấu khởi động trước Giải bóng bầu dục thế giới để đưa đội bóng tốt nhất của mình ra sân ở Pháp.

Brave Blossoms, đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp đầu tiên của World Cup bốn năm trước dưới thời Joseph trên sân nhà của họ, sẽ tìm cách lặp lại kỳ tích hoặc thậm chí còn làm tốt hơn nữa vào năm nay khi họ bắt đầu chiến dịch gặp Chile vào ngày 10 tháng 9 trước đó đối đầu với Anh, Samoa và Argentina ở Bảng D.

“JBAH phải đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ của JBAH đều đạt phong độ cao nhất vào đúng thời điểm,” Joseph nói trong một cuộc họp báo. “JBAH chơi trận mở màn với Chile, đó là trận đấu quan trọng nhất tại World Cup đối với JBAH.”

Trong khi trận chung kết play-off League One trong nước được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 5 và các hoạt động của đội tuyển Nhật Bản của anh ấy sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6, Joseph tiết lộ rằng anh ấy có kế hoạch đến thăm từng câu lạc bộ để nói chuyện với những người có triển vọng cho World Cup.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là các cầu thủ phải hiểu rằng ai cũng có cơ hội, bất kể họ chơi ở đâu tại League One,” nhà cầm quân 53 tuổi nói.

Hai trận đấu với All Blacks XV thuộc chuỗi thứ hai sẽ mở màn cho sáu trận đấu chuẩn bị cho World Cup của Nhật Bản vào tháng 7 khi họ cũng đối đầu với Samoa và Tonga. Họ đấu với Fiji vào ngày 5 tháng 8 trước khi đối đầu với Ý vào ngày 26 tháng 8 trong trận đấu khởi động cuối cùng của họ.

Sau khi vượt qua các cường quốc Ireland và Scotland ở vòng chung kết bốn năm trước để lọt vào tứ kết đầu tiên, Joseph tin rằng họ có thể đặt mục tiêu cao hơn.

“Tôi nghĩ rằng thành công từ năm 2019, không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho cả đội, điều đó giúp tôi nhận ra một chút rằng đội này thực sự đủ tốt để đi hết con đường,” anh nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Joseph tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất, điều kiện từ trận chung kết World Cup của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like