Bóng bầu dục: Kajimura lập hat-trick khi đại bàng búa Steelers giành chiến thắng thứ 2

Chihito Matsui, trái, của Yokohama Canon Eagles ghi bàn trong một trận đấu của Giải bóng bầu dục Nhật Bản với Kobelco Kobe Steelers vào ngày 15 tháng 1 năm 2022, tại Sân vận động Nissan ở Yokohama, gần Tokyo. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Yokohama Canon Eagles đã ghi tám nỗ lực trong trận đấu 55-21 búa của Kobelco Kobe Steelers vào thứ Bảy, với trung tâm Yusuke Kajimura chạy trong một hat-trick, khi họ giành được hai chiến thắng từ hai trong giải đấu mới ra mắt của bóng bầu dục Nhật Bản Một.

Canon wing Chihito Matsui, đội trưởng Olympic Tokyo Nhật Bản, đã mở tỷ số ngay phút đầu tiên trên sân vận động Nissan, sau khi kết thúc một cú đá thô bạo của cầu thủ Nhật Bản Yu Tamura trước khi đội chủ nhà ghi thêm ba lần nữa trong 14 phút đầu tiên.

Một cầu thủ khác của Tamura đã tìm thấy số 8 Nhật Bản Amanaki Lelei Mafi trên đường đến thử thách ở phút thứ 10 từ scrumhalf Koki Arai, với Kajimura và hậu vệ cánh Jumpei Ogura cũng vượt qua dễ dàng trong những phút tiếp theo để dẫn trước 24-0.

Fraser Anderson bên cánh của Kobe đã bắt được một quả bóng và chạm xuống trong lần thử sức đầu tiên của Steelers ở phút thứ 22. Một pha thực hiện lớn của Matsui đã dẫn đến lần thử thứ hai của Kajimura trước khi tay móc của Kobelco Ryuhei Arita có được lần thử thứ hai của đội khi đội chủ nhà dẫn 34-14 ở giờ nghỉ.

Mafi đã lấy được gió từ cánh buồm của đội khách bằng pha thử bóng ở phút thứ hai ở phút thứ ba, đánh cắp một cuộc hành quân vào hàng thủ Kobe ở một pha lộn xộn gần đường cố gắng của họ để đưa bóng vào khung thành.

Hậu vệ cánh Ryohei Yamanaka của Nhật Bản ghi bàn xuống cánh phải để Steelers một lần nữa rút ngắn khoảng cách xuống còn 20 điểm, nhưng Kajimura đã hoàn thành cú hat-trick của mình vài phút sau đó. Nhận bóng nhanh từ một tình huống phá bóng khác ngay bên trong phần sân đối phương, Kajimura sau đó thể hiện tốc độ và động tác bằng chân ấn tượng.

“JBAH đã bị Kobe đánh bại nặng nề vào năm ngoái (ở Top League) và sự thất vọng đó đã thể hiện với JBAH ngày hôm nay”, Kajimura nói. “Tôi rất vui vì JBAH có thể thể hiện ý chí của mình để làm nên lịch sử mới của Eagles. JBAH sẽ hướng đến tốp 4 mùa này.”

Kobus van Dyk đã ghi bàn trong lần thử cuối cùng của trò chơi khi Canon tuyên bố một điểm thưởng khi có nhiều lần thử hơn Kobe, người có ba lần. Đội khách có hai trận thua sau hai trận.

“Đó là trận đấu đầu tiên của JBAH trên sân nhà trước một đội bóng tuyệt vời và JBAH đã có một tuần chuẩn bị tốt,” Tamura, người đá 11 điểm cho biết.

Kubota Spears Funabashi Tokyo Bay nâng tỷ số lên 2-0 với chiến thắng đầu tiên trên sân của họ. Một tuần sau khi giành được điểm thưởng cho trận thua, Spears đánh bại NTT Communications Shining Arcs Tokyo Bay Urayasu 19-9, với hậu vệ cánh Gerhard van den Heever giành được 14 điểm.

Spears sẽ khai mạc mùa giải mới vào ngày 7 tháng 1, nhưng trò chơi của họ đã bị hủy khi nhiễm coronavirus khiến Saitama Wild Knights không thể chơi.

Toshiba Brave Lupus Tokyo đã có trận thắng đầu tiên, đánh bại NTT Docomo Red Hurricanes Osaka 35-16, với cầu thủ chạy cánh Matt Todd ghi hai trong số năm nỗ lực của họ để đảm bảo họ có điểm thưởng.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Kajimura lập hat-trick khi đại bàng búa Steelers giành chiến thắng thứ 2

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like