Bóng bầu dục: ‘Kubota way’ đa quốc gia đứng sau Spears ‘chạy đến trận chung kết

Các cầu thủ của Spears Funabashi Tokyo Bay vẫy tay chào người hâm mộ trên khán đài sau chiến thắng trong trận bán kết League One của họ trước Tokyo Sungoliath tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu ở Tokyo vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Spears Funabashi Tokyo Bay có thể đã bỏ tên công ty trả lương cho họ, nhưng “Kubota Way” là một cụm từ được lặp lại bởi huấn luyện viên trưởng Frans Ludeke và hai cầu thủ cấp cao của ông, Springbok Malcolm Marx và Wallaby Bernard Foley, sau trận thắng 24-18 Japan Rugby League One trước Tokyo Sungoliath vào Chủ Nhật.

Ludeke nói: “Cách Kubota của JBAH đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngày hôm nay và mặc dù JBAH không hoàn thành tất cả, nhưng đó là một bài học tuyệt vời,” trước trận chung kết vào tuần tới với Saitaima Wild Knights, Ludeke nói.

“Con đường Kubota” đó đã phát triển trong bốn năm qua và dựa trên đội ngũ huấn luyện và nhóm lãnh đạo đa quốc gia mà Spears đã tạo ra.

Ludeke người Nam Phi được hỗ trợ bởi người New Zealand Alando Soakai và cựu tuyển thủ Nhật Bản Atsushi Tanabe, cùng với Marx và Foley, các thành viên chủ chốt khác của nhóm chơi là cựu All Black Ryan Crotty và đội trưởng Harumichi Tatekawa, người đã có 56 lần khoác áo Brave Blossoms .

Foley, người đã đóng góp 14 điểm trong chiến thắng hôm Chủ nhật, cho biết: “JBAH đã khuyến khích mọi người đóng góp và lấy tất cả các phong cách chơi trên khắp thế giới và phát triển chúng theo cách của riêng JBAH.

“JBAH đã giành chiến thắng theo những cách khác nhau. JBAH có thể giành chiến thắng hoặc có thể ghi những bàn thắng tuyệt vời. JBAH có hàng công tốt nhất nhưng có thể sử dụng những gã to con khi cần. Và khi hàng công của JBAH không hiệu quả, hàng thủ của JBAH sẽ giữ chân JBAH trong tro choi.”

Ludeke đồng ý, nói rằng anh ấy và các trợ lý của mình đã “cắt ghép từng mảnh và thiết kế theo phong cách riêng của JBAH, và điều đó tạo ra năng lượng cho cả nhóm.”

Đồng hương của anh ấy, Marx đã bày tỏ sự kính trọng đối với Ludeke, Soakai và Tanabe, nói rằng phong cách “đến từ các huấn luyện viên và mang đến cho JBAH một sự năng động khác biệt.”

Đó là một phong cách cũng đã mang đến cho Spears cơ hội giành được chiếc cúp bạc đầu tiên của họ.

Từ khóa: Bóng bầu dục: ‘Kubota way’ đa quốc gia đứng sau Spears ‘chạy đến trận chung kết

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like