Bóng bầu dục: Lối chơi dàn xếp đưa Nhật Bản giành chiến thắng 34-15 trước Uruguay

Koga Nezuka ghi bàn mở màn trong trận thắng 34-15 của Nhật Bản trước Uruguay tại Prince Chichibu Memorial Rugby Ground ở Tokyo vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ ra mắt thử nghiệm Koga Nezuka đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức cho Nhật Bản vào thứ Bảy, ghi bàn mở màn trong chiến thắng 34-15 của Brave Blossoms trước Uruguay.

Người thay thế Takeshi Hino đã ghi một cú đúp muộn cho đội bóng của Jamie Joseph, người có lối chơi phối hợp chính xác đã chứng minh sự khác biệt tại Prince Chichibu Memorial Rugby Ground.

Chỉ còn chưa đầy một năm nữa sẽ diễn ra World Cup Bóng bầu dục 2023, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Nhật Bản Joseph và người đồng cấp Uruguay Esteban Meneses đã sử dụng cuộc đụng độ để đánh giá các thành viên tiềm năng cho giải đấu tại Pháp.

Một trong bốn cầu thủ không có tên tuổi trong đội hình xuất phát của Nhật Bản, Nezuka đã chạm mặt trong trận đấu đầu tiên ở phút thứ 10.

Một đường biên sắc nét dẫn đến bàn thắng thứ năm, với việc đội chủ nhà tái chế bóng nhanh để tạo ra sự chồng chéo và đưa cầu thủ chạy cánh của Spears Funabashi Tokyo Bay qua góc xa.

“Tôi có một chút lo lắng, nhưng với (đội trưởng Yu) Tamura và những người khác dẫn đường, tôi đã có thể ổn định”, Nezuka 23 tuổi nói.

Tamura đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi thành bàn nhưng nâng tỷ số lên 8-0 với quả đá phạt đền ở phút thứ 18 sau thẻ vàng dành cho cầu thủ Lucas Bianchi của Uruguay. Đội chủ nhà hầu như không có cơ hội tận dụng lợi thế đàn anh trước khi một trong những hậu vệ cánh Seiya Ozaki của chính họ, cũng bị phạm lỗi.

Uruguay xây dựng động lực vào cuối hiệp và chọn lấy ba điểm từ sự khởi động của Felipe Etcheverry ở phút 35 sau khi Brave Blossoms bị phạt trong khi tuyệt vọng bảo vệ khung thành của họ.

Nhật Bản dẫn trước 15-3 sau khi ghi bàn thứ hai của họ trước một đội hình tốt khác trong thời gian của hiệp một, với số 8 Tevita Tatafu phá vỡ đường biên và phi nước đại qua.

Hiroki Yamamoto đã phá vỡ hàng rào bằng một hình nộm để lập công ở phút 44 của Kosuke Horikoshi, với sự chuyển đổi của Tamura đưa Nhật Bản vươn lên dẫn trước 22-3 trước khi Diego Magno ghi bàn đầu tiên cho người Nam Mỹ.

Hino đã truyền năng lượng cho những Brave Blossoms sau khi thay thế Horikoshi ở vị trí gái điếm.

Nhật Bản đã phung phí một số nỗ lực nhất định khi Yuya Odo tạt bóng qua vạch vôi, nhưng một sơ đồ khác trong sách giáo khoa đã dẫn đến khoảnh khắc thứ tư của họ sau đó, với pha băng xuống của Hino từ một cú lăn bóng ở phút 63.

Đội hình của Nhật Bản mở đường cho cầu thủ 32 tuổi Hino lập cú đúp ở phút 72.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Lối chơi dàn xếp đưa Nhật Bản giành chiến thắng 34-15 trước Uruguay

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like