Bóng bầu dục: Lupus dũng cảm vượt qua thẻ đỏ sớm để đánh bại Green Rockets

Takuro Matsunaga bắt đầu chuyển đổi cho Brave Lupus Tokyo trong hiệp hai của trận đấu Japan Rugby League One với Green Rockets Tokatsu ở Kashiwa, Nhật Bản, vào ngày 12 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

KASHIWA, Chiba (Kyodo) – Takuro Matsunaga đã ghi được 24 điểm cao nhất trong mùa giải, và gái điếm Mamoru Harada đã đóng góp một cú đúp để giúp Brave Lupus Tokyo vượt qua bất lợi về đàn ông và đánh bại Green Rockets Tokatsu 49-20 tại Japan Rugby League One của họ đụng độ chủ nhật.

Brave Lupus prop Latu Taufa đã nhận thẻ đỏ chỉ sau 9 phút thi đấu tại Sân vận động Kashiwanoha Park, nhưng đội chủ nhà tỏ ra rất ít hy vọng tận dụng được ưu thế về quân số của mình.

Green Rockets đã nhanh chóng dẫn trước 20-18 nhờ nỗ lực chuyển đổi của Christian Laui vào đầu hiệp hai trước khi tình thế nghiêng về đội khách.

Flyhalf Matsunaga đã đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước bằng một lần thử và chuyển đổi, và Harada đã kéo dài khoảng cách dẫn trước của họ lên hai con số khi họ vượt lên dẫn trước sau một hàng dọc gần vạch thử đối phương.

Harada lập cú đúp trước khi cầu thủ kiên cường của Nhật Bản Michael Leitch hoàn thành một pha di chuyển bắt đầu bên trong phần sân của đội khách, nâng tỷ số lên 44-20 với các hiệp phụ ở phút 76. Matsunaga đã ghi bàn bằng quả phạt đền thứ ba trong buổi chiều.

Trong cuộc đụng độ khác vào Chủ nhật, Yokohama Eagles đã lội ngược dòng sau khi bị dẫn trước 21-5 trong giờ nghỉ giải lao để đánh bại Sagamihara Dynaboars với tỷ số 41-21.

Yu Tamura đã bỏ lỡ một pha chuyển đổi sớm nhưng đã ghi bàn trong phần còn lại của anh ấy cho Yokohama, đội đã chứng kiến ​​​​năm cầu thủ ghi bàn khác nhau ghi bàn trong hiệp hai.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Lupus dũng cảm vượt qua thẻ đỏ sớm để đánh bại Green Rockets

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like