Bóng bầu dục: Matsushima đến từ Nhật Bản chào tạm biệt người hâm mộ Pháp

Kotaro Matsushima, giữa, chụp ảnh cùng các đồng đội bóng bầu dục Clermont sau buổi lễ chia tay ở Clermont-Ferrand, Pháp, vào ngày 5 tháng 6 năm 2022. Matsushima dự định sẽ chơi ở giải League One của Nhật Bản vào mùa giải tới sau hai mùa giải với Clermont. (Kyodo)

CLERMONT-FERRAND, Pháp (Kyodo) – Ngôi sao của Brave Blossoms, Kotaro Matsushima đã nói lời chia tay với những người ủng hộ đội bóng Pháp Clermont sau vòng cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật.

Cầu thủ 29 tuổi trở lại Nhật Bản sau hai năm ở Pháp, với kế hoạch chơi cho một đội bóng của League One vào mùa giải tới.

Clermont đã kết thúc chiến dịch Top 14 vào Chủ nhật với chiến thắng 20-15 trên sân nhà trước Montpellier trước khi tổ chức buổi lễ chia tay các cầu thủ rời câu lạc bộ.

Matsushima, vẫn phải ngồi ngoài sau khi bị trật khớp vai vào tháng Tư, mỉm cười và vẫy tay khi nhận được sự gửi tặng nồng nhiệt từ người hâm mộ nhà tại sân Parc des Sports Marcel Michelin của Clermont-Ferrand.

“Đó là một cách tốt đẹp để kết thúc,” Matsushima nói. “Tôi cảm thấy mình đã hoàn thành một điều gì đó.”

Người nổi bật của World Cup Bóng bầu dục 2019 cho biết anh đã đạt được tiến bộ đáng kể trong thời gian thi đấu cho Clermont, người đã kết thúc mùa giải 2021-22 ở vị trí thứ bảy.

“Tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi đấu và trở nên bình tĩnh hơn. Tôi đã trở nên tốt hơn trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng”, anh ấy nói.

Matsushima sẽ không tham dự các giải đấu quốc tế sắp tới của Nhật Bản vào tháng 6 và tháng 7 vì anh ấy tiếp tục phục hồi vai của mình.

“Tôi cần nghỉ ngơi hợp lý để có thể hồi phục cả về thể chất và tinh thần”, anh nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Matsushima đến từ Nhật Bản chào tạm biệt người hâm mộ Pháp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like