Bóng bầu dục: Ngani Laumape, Daiki Nakajima dẫn dắt Steelers giành chiến thắng đậm trước Liners

Ngani Laumape ghi bàn cho Kobe Steelers trong hiệp một trận đấu tại Japan Rugby League One với Hanazono Liners tại Sân vận động Kobe Universiade ở miền tây Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2022. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Daiki Nakajima và người mới đến Ngani Laumape, mỗi người đã ghi một hat-trick giúp Kobe Steelers giành chiến thắng 58-36 trước Hanazono Liners trong trận đấu Japan Rugby League One vào thứ Bảy.

Đội Steelers do Nick Holten huấn luyện đã phục hồi sau trận thua ở vòng đầu tiên trước Yokohama Eagles, thực hiện tổng cộng chín lần thử trong trận mở tỷ số trên sân nhà tại Sân vận động Kobe Universiade.

Semisi Masirewa đã vượt qua hai lần và khởi động một sự chuyển đổi cho Liners có trụ sở tại Quận Osaka, những người vẫn bất phân thắng bại sau khi họ thăng hạng lên chuyến bay hàng đầu.

Một nỗ lực chuyển đổi của Akihide Onogi đã giúp đội khách sớm dẫn trước trước khi cựu trung vệ All Blacks, Laumape ghi bàn ở phút thứ 13, giúp Steelers gỡ hòa 7-7 nhờ sự chuyển đổi của Lee Seung Sin.

Laumape lại vượt lên ba phút sau đó, với sự chuyển đổi của Lee và một quả phạt đền sau đó kéo dài lợi thế của Kobe lên hai con số với tỷ số 17-7. Đội chủ nhà không bao giờ từ bỏ vị trí dẫn đầu của họ, với Liners về đích gần nhất với tỷ số 22-21 ở phút thứ 34 sau nỗ lực chuyển đổi của Tevita Tupou.

Kobe scrumhalf Nakajima đã củng cố trường hợp của anh ấy để giành một suất trong đội tuyển Nhật Bản tham dự World Cup của Jamie Joseph, vượt qua ở phút thứ 36 và hai lần nữa trong hiệp hai.

Trong trận đấu khác vào thứ Bảy, Brave Lupus Tokyo đã cầm chân Black Rams Tokyo 17-7 tại Sân vận động Ajinomoto.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Ngani Laumape, Daiki Nakajima dẫn dắt Steelers giành chiến thắng đậm trước Liners

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like