Bóng bầu dục: Ngôi sao Scotland Greig Laidlaw sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải

Greig Laidlaw. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ngôi sao bóng bầu dục Scotland Greig Laidlaw chuẩn bị nghỉ hưu vào cuối mùa giải, đội bóng hạng hai Nhật Bản League One của anh ấy, Urayasu D-Rocks đã thông báo hôm thứ Tư.

Cựu đội trưởng 37 tuổi của Scotland, đã khoác áo 76 lần, thi đấu với Nhật Bản ở cả World Cup 2015 ở Anh và World Cup 2019 ở Nhật Bản trước khi gia nhập Urayasu, sau đó được gọi là NTT Communications Shining Arcs, vào năm 2020.

Laidlaw viết trên Instagram: “Cả gia đình JBAH dự định sẽ ở lại Nhật Bản thêm một thời gian nữa nhưng chính tại đây, cuối cùng tôi cũng sẽ treo giày thi đấu. “Đã đến lúc lấy tất cả những gì tôi đã học được, từ sự nghiệp thi đấu mà tôi chỉ có thể mơ ước, và chuyển sang làm huấn luyện viên.”

“Chơi bóng bầu dục ở Nhật Bản là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Văn hóa Nhật Bản thật tuyệt vời và được chứng kiến ​​các con tôi lớn lên ở đây, chứng kiến ​​chúng học một ngôn ngữ mới và thích nghi với lối sống khác là một đặc ân mà tôi sẽ không bao giờ có được. giả dụ như vậy.”

Laidlaw đã chơi tám trận mùa này cho Urayasu, đội đã giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp thăng hạng xuống hạng trước một đội bóng hàng đầu.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Ngôi sao Scotland Greig Laidlaw sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like