Bóng bầu dục: Những bông hoa dũng cảm của Nhật Bản được thêm vào nhóm các quốc gia hàng đầu

Đội tuyển bóng bầu dục quốc gia Nhật Bản, lần đầu tiên lọt vào vòng 8 trận chung kết tại Giải bóng bầu dục thế giới 2019, được nhìn thấy tại Sân vận động Tokyo ở thành phố Chofu, ngoại ô Tokyo, vào ngày 20 tháng 10 năm 2019. (Mainichi/Shinnosuke Kyan)

TOKYO (Kyodo) – Cơ quan quản lý của môn bóng bầu dục được thiết lập để thăng hạng đội tuyển nam quốc gia Nhật Bản lên nhóm các quốc gia Cấp 1 cùng với các cường quốc của môn thể thao này, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết hôm Chủ nhật.

Với động thái này, dự kiến ​​tại cuộc họp của hội đồng Bóng bầu dục Thế giới trong những tuần tới, Brave Blossoms sẽ tham gia cùng 10 đội Cấp 1 hiện tại và là một phần của khuôn khổ “Liên minh Hiệu suất Cao” mới.

Là quốc gia châu Á đầu tiên vươn lên đẳng cấp cao nhất của môn thể thao này, Nhật Bản có cơ hội tăng cường sự hiện diện của mình trong môn bóng bầu dục quốc tế.

Việc thăng hạng lên Bậc 1 diễn ra sau khi Nhật Bản thể hiện những kết quả tốt trong những năm gần đây, chẳng hạn như lọt vào tứ kết tại World Cup 2019 ở Nhật Bản.

Tại Giải bóng bầu dục thế giới 2015 ở Anh, Nhật Bản đã khiến Nam Phi choáng váng trong trận mở tỷ số ở vòng bi-a.

Bốn năm sau, Nhật Bản đánh bại các cường quốc truyền thống Ireland và Scotland tại World Cup trên sân nhà của họ để lần đầu tiên lọt vào vòng 8 đội của giải đấu.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Những bông hoa dũng cảm của Nhật Bản được thêm vào nhóm các quốc gia hàng đầu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like