Bóng bầu dục: Những bông hoa dũng cảm được khuyến khích đưa cuộc chiến của họ đến châu Âu

Michael Leitch, center, của Nhật Bản, thoát khỏi một pha tranh bóng trong hiệp một của trận đấu thử nghiệm bóng bầu dục của họ với New Zealand tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo vào ngày 29 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Đội bóng bầu dục quốc gia của Nhật Bản, Brave Blossoms, đã khởi hành chuyến du đấu thử nghiệm ở châu Âu vào thứ Tư, với thất bại sít sao 38-31 trước đội All Blacks nổi tiếng của New Zealand vào cuối tuần qua.

Vào ngày 12 tháng 11, Nhật Bản sẽ đấu với Anh, đội mà họ sẽ gặp lại vào năm sau ở World Cup và Pháp, đội mà họ đã thua hai lần vào mùa hè này, vào ngày 20.

“JBAH không còn là đội sẽ hài lòng với những trận đấu mà JBAH đến gần”, người chạy cánh Kazuki Himeno nói về bài kiểm tra mà Nhật Bản có cơ hội vượt lên từ phía sau và đánh bại nhà vô địch thế giới ba lần.

Vào thứ Bảy, Brave Blossoms đã phòng ngự không biết mệt mỏi trong những tình huống mà trước đây họ có thể sẽ bị héo úa. Tuy nhiên, sự mất tập trung đã để cho All Blacks đánh bại, với một cú tắc bóng bị bỏ lỡ cho phép New Zealand thử sức đầu tiên.

“Nếu bạn lơ là cảnh giác, họ sẽ trừng phạt bạn ngay lập tức”, cựu đội trưởng Michael Leitch nói.

Bất chấp trận thua đáng thất vọng, bài kiểm tra All Blacks đã dạy cho Brave Blossoms một số bài học quý giá, và Himeno cho biết bước tiếp theo là đánh bại các đội mà Nhật Bản chưa từng đánh bại trước đây.

“JBAH bị ám ảnh bởi chiến thắng,” anh nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Những bông hoa dũng cảm được khuyến khích đưa cuộc chiến của họ đến châu Âu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like