Bóng bầu dục: Những cái tên quen thuộc trở lại cho Nhật Bản trước All Blacks XV

Các cầu thủ bóng bầu dục Nhật Bản, từ trái sang, Naoto Saito, Kazuki Himeno, Shota Fukui và Keita Inagaki được chụp trong buổi tập huấn của đội tuyển quốc gia ở Miyazaki vào ngày 13 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

KUMAMOTO, Nhật Bản (Kyodo) – Huấn luyện viên trưởng của Nhật Bản Jamie Joseph đã mang về một số cái tên quen thuộc cho trận đấu không thử nghiệm vào Thứ Bảy với đội Brave Blossoms ra sân để trả thù cho trận thua 38-6 cuối tuần trước trước All Blacks XV.

Trận thứ hai trong số năm trận khởi động trên sân nhà của Nhật Bản trước Giải bóng bầu dục thế giới ở Pháp chứng kiến ​​bảy sự thay đổi được thực hiện đối với mười lăm người bắt đầu. Nó bao gồm những thay đổi lớn cho hàng ghế đầu, với những người thường xuyên bắt đầu World Cup 2019 Shota Horie, Keita Inagaki và Gu Ji Won đều nhận được cái gật đầu tại Sân vận động Egao Kenko của Kumamoto.

Joseph nói: “Rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm đã không thi đấu vào tuần trước và khi thời tiết trở nên nóng nực và khó khăn, JBAH bắt đầu có những lúc cả đội rất im lặng.

“(Câu trả lời là) đưa những người có kinh nghiệm chủ chốt trở lại nhóm, giao tiếp sẽ tốt hơn rất nhiều với những người như Inagaki và Shota.”

Flanker Michael Leitch được thay thế bởi Jack Cornelsen và Faulua Makisi ở vị trí thứ 8 bởi Kazuki Himeno, người sẽ là đội trưởng trong đêm. Flyhalf Lee Seung Sin vào thay cho Rikiya Matsuda và Ryoto Nakamura thế chỗ của Shogo Nakano ở trung tâm.

“Khi nói đến cuộc tấn công của JBAH, nó đã không diễn ra tốt đẹp,” Joseph nói về trận đấu tuần trước ở Tokyo đã kết thúc mà không có nỗ lực nào cho đội chủ nhà. “JBAH đã quá ngây thơ và phạm nhiều sai lầm bất cẩn.”

Cornelsen, giống như Joseph, không quá lo lắng về trận thua không thử nghiệm vào cuối tuần trước trước đội được coi là Nhật Bản XV hơn là đội tuyển quốc gia.

“Đó là trận đấu đầu tiên JBAH thi đấu cùng nhau thành một nhóm, vì vậy có một số khu vực không diễn ra như JBAH đã lên kế hoạch và thực hiện,” cầu thủ sinh ra ở Úc cho biết sau cuộc chạy đua của đội trưởng hôm thứ Sáu tại sân vận động.

“JBAH đã có một tuần chuẩn bị tốt nên điều đó chắc chắn sẽ giúp JBAH tiến lên phía trước.”

Trong khi chuẩn bị vào sân từ băng ghế dự bị một lần nữa, chuyên gia đánh giá World Cup 2019 Yutaka Nagare rất muốn làm mọi thứ đúng đắn và để lại ấn tượng tại Kumamoto, nơi anh đã trải qua ba năm trung học từ tỉnh lân cận Fukuoka.

“JBAH đã ném bóng đi khi có cơ hội tấn công, đưa ra những quyết định dễ dàng (và sai lầm). JBAH đã luyện tập những việc cần làm khi cầm bóng,” Nagare nói. “Điều quan trọng là mọi người đều có cùng một hình ảnh trong đầu.”

“Thật là một cơ hội quý giá khi được thi đấu ở Kyushu, và tôi muốn cho những người đã giúp đỡ tôi thấy rằng tôi đã trưởng thành như thế nào. (Khu vực này) đã bị ảnh hưởng bởi mưa lớn và các thảm họa khác trong vài năm qua và mặc dù bóng bầu dục có thể không thay đổi mọi thứ, tôi hy vọng chúng ta có một trận đấu mang lại chút năng lượng đó.”

Từ khóa: Bóng bầu dục: Những cái tên quen thuộc trở lại cho Nhật Bản trước All Blacks XV

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like