Bóng bầu dục: Sakate dẫn đầu khi Nhật Bản tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trước Tất cả những người da đen

Huấn luyện viên trưởng Jamie Joseph của Brave Blossoms phát biểu trong cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hooker Atsushi Sakate sẽ dẫn dắt Nhật Bản từ phía trước với tư cách là đội trưởng của Brave Blossoms chống lại All Blacks vào cuối tuần này trong đội hình của huấn luyện viên trưởng Jamie Joseph, được công bố vào thứ Năm.

Nhật Bản đã thua sáu trận đầu tiên trước New Zealand và sẽ kết thúc trận đấu đó vào thứ Bảy tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo, nơi đội của Joseph bắt đầu loạt thử nghiệm mùa thu của họ.

Sakate, để giành chiến thắng lần thứ 31 theo Liên đoàn bóng bầu dục Nhật Bản, sẽ tham gia cùng Keita Inagaki và Gu Ji Won trên hàng đầu, với đạo cụ là Warner Dearns và Jack Cornelsen ở hàng thứ hai. Cựu đội trưởng từng giữ chức vụ 55 lần Michael Leitch và Kazuki Himeno sẽ xếp sau họ cùng với số 8 Tevita Tatafu nặng 124 kg.

Để chống lưng, Joseph đã chọn scrumhalf Yutaka Nagare với Takuya Yamasawa ở flyhalf. Ryoto Nakamura sẽ bắt đầu ở trung tâm bên trong và Dylan Riley ở bên ngoài. Siosaia Fifita và Kotaro Matsushima sẽ đá cánh với hậu vệ cánh Ryohei Yamanaka.

Joseph cho biết ba trận đấu của đội Nhật Bản XV với Australia A trong tháng này minh họa một số lo ngại trước các bài kiểm tra mùa thu sẽ kết thúc ở châu Âu với Anh và Pháp.

“Đối đầu với Australia A, JBAH đã học được sự cần thiết phải nhất quán khi áp lực xảy ra”, Joseph nói trên trang web của JRFU. “Trong trận đấu vừa qua, JBAH đã tăng 20 điểm, và qua một số suy giảm tinh thần, JBAH đã cho phép họ trở lại trận đấu, và họ đã khiến JBAH phải chịu áp lực thực sự.”

“Tuần này, JBAH cần đảm bảo rằng JBAH có những cầu thủ thực sự có kinh nghiệm, có năng lực cao sẽ xuất hiện trong những phần khó khăn của trận đấu.”

Đối với băng ghế dự bị của mình, Joseph đã chọn sự kết hợp giữa kinh nghiệm và lời hứa.

Hooker Takeshi Hino, với năm lần khoác áo, sẽ được tham gia bởi đạo cụ thay thế Craig Millar, với sáu lần khoác áo và Shuhei Takeuchi, 24 tuổi, người đã có trận ra mắt trước Uruguay vào mùa hè này. Kanji Shimokawa đã giành được cú đánh đầu tiên sau khi đá chính trong cả ba trận đấu ở Australia A.

Naoto Saito thú vị đã được chọn làm người thay thế, và được tham gia trong số các hậu vệ dự bị của Lee Seung Sin và Gerhard van den Heever, 21 tuổi.

“Tất cả những người da đen thích kiểm soát trò chơi thông qua các phần thiết lập, vì vậy JBAH đã làm rất nhiều việc với đội hình và đội hình của mình khi biết rằng JBAH đang chơi một nhóm rất lớn và giàu kinh nghiệm sẽ cố gắng và thống trị JBAH ở phía trước,” Joseph nói.

“JBAH phải quản lý điều đó và sau đó, khi JBAH có thể tạo ra những đường bóng chất lượng cho phía sau, như JBAH đã thể hiện trước Australia A, JBAH cũng có thể ghi được một số nỗ lực chất lượng.”

Tuyển chọn của New Zealand đã trao cho trung vệ Roger Tuivasa-Sheck và hậu vệ cánh Stephen Perofeta xuất phát đầu tiên cho All Blacks, người được chỉ huy bởi người chơi bên cánh Sam Cane trong lần xuất hiện thử nghiệm thứ 86 của anh ấy.

Huấn luyện viên trưởng Ian Foster nói với allblacks.com: “Chuyến du đấu phía Bắc này sẽ rất lớn. “JBAH thấy bốn bài kiểm tra cực kỳ khó khăn ở phía trước và lần này với Nhật Bản sẽ đặt ra một số câu hỏi nghiêm túc đối với JBAH.”

Từ khóa: Bóng bầu dục: Sakate dẫn đầu khi Nhật Bản tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trước Tất cả những người da đen

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like