Bóng bầu dục: Sakura Mười lăm đánh bại 95-12 bởi chủ nhà World Cup New Zealand

Arihiana Marino-Tauhinu của New Zealand mang quả bóng trong trận đấu thử nghiệm bóng bầu dục nữ quốc tế giữa Nhật Bản và New Zealand vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Công viên Eden ở Auckland, New Zealand. (Getty / Kyodo)

AUCKLAND, New Zealand (Kyodo) – Những nỗ lực của Seina Saito và Yuka Sadaka là một trong những điểm sáng hiếm hoi cho Nhật Bản trong trận thua 95-12 trước New Zealand trong trận đấu thử nghiệm bóng bầu dục nữ quốc tế của họ vào thứ Bảy.

Black Ferns số 2 thế giới đã chạy trong 15 lần đấu với Sakura Fifteen hạng 13 tại Auckland’s Eden Park, trong đó có 7 lần của cầu thủ chạy cánh Portia Woodman.

Trận đấu đã diễn ra thuận lợi khi Saito đưa Nhật Bản vượt lên dẫn trước ở phút 37, vượt qua một tình huống lộn xộn để nâng tỷ số lên 45-7 sau khi chuyển đổi. Sadaka dứt điểm chìm ở phút 58 với tỷ số 71-12.

New Zealand sẽ đặt mục tiêu giành chức vô địch World Cup bóng bầu dục nữ thứ sáu kỷ lục của họ với tư cách là chủ nhà của giải đấu từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11. Nhật Bản sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup của họ với đối thủ Nhóm B là Canada vào ngày 9 tháng 10 tại Whangarei.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Sakura Mười lăm đánh bại 95-12 bởi chủ nhà World Cup New Zealand

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like