Bóng bầu dục: Seiya Ozaki lập hat-trick giúp Sungoliath vượt qua Brave Lupus

Seiya Ozaki cố gắng ghi bàn để lập hat-trick cho Tokyo Sungoliath trong trận thắng trận derby 40-34 trước Brave Lupus Tokyo ở Japan Rugby League One tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu ở Tokyo vào ngày 5 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cú hat-trick thứ hai của Seiya Ozaki trong mùa giải đã mang về cho anh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận vào Chủ Nhật trong trận trận derby Tokyo Sungoliath giành chiến thắng 40-34 trước Brave Lupus Tokyo ở Japan Rugby League One.

Cánh Sungoliath, người đã có 13 lần cố gắng trong mùa giải này, đã tận dụng tối đa khả năng chạy ngoài trời của anh ấy, trong khi cặp trung tâm sinh ra ở Fiji của Brave Lupus là Seta Tamanivalu và cánh Jone Naikabula kết hợp với nhau để thực hiện bốn lần cố gắng khiến trận đấu trở nên bất ổn.

Khi Brave Lupus đang dẫn trước 13-3, Naikabula băng xuống bên cánh và vượt qua một cặp cầu thủ để ghi bàn. Tuy nhiên, Ozaki đã trả lời bằng tình huống ba phút sau đó, nhận đường chuyền từ Kotaro Matsushima, chạy hết nửa chiều dài của sân và vượt qua ba hậu vệ.

“Đó là một đường chuyền tuyệt vời của Matsushima, và tôi đã tận dụng được tối đa điểm mạnh của mình, đó là chọn một đường chạy tốt,” Ozaki nói.

“JBAH biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn, vì vậy JBAH đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể trong cả tuần.”

Lần chuyển đổi thứ hai của Tom Taylor, sau khi Naikabula thực hiện một đường chuyền dài của Tamanivalu để ghi bàn ngay trước hiệp một, đã mang về cho Brave Lupus bàn thắng thứ ba với tỷ số 20-17.

Cựu All Black Aaron Cruden, người đã ghi được 17 điểm, trao đổi các quả phạt đền với Taylor vào đầu hiệp hai trước khi Tamanivalu thực hiện một cú đá của Taylor vào khoảng trống để thực hiện quả tạt đầu tiên của anh ấy, đưa Brave Lupus vượt lên dẫn trước.

Ozaki ghi bàn thứ hai, được thiết lập bởi một đường chạy của Matsushima, để đưa Sungoliath vượt lên dẫn trước, với sự chuyển đổi của Cruden nâng tỷ số lên 30-27.

Tamanivalu đã hoàn thành cú đúp của mình sau một pha phá bóng từ phía sau của Naikabula để khôi phục lại thế dẫn trước cho đội của anh ấy ở phút 60, chỉ để Ozaki ấn định chiến thắng bằng cách hoàn thành cú hat-trick của anh ấy sau một nỗ lực muộn.

Ở những nơi khác, đương kim vô địch Saitama Wild Knights đã thống trị bảng phân tích từ đầu đến cuối khi hạ gục Green Rockets Tokatsu với tỷ số 45-0 trong sáu lần thử, trong khi Shizuoka Blue Revs cũng ghi được sáu lần trong chiến thắng cách biệt 34-14 trước Hanazono bất phân thắng bại lót.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Seiya Ozaki lập hat-trick giúp Sungoliath vượt qua Brave Lupus

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like