Bóng bầu dục: Spears khiến Liners thăng hạng không thắng trong trận đấu 77-12

Netani Vakayalia, cuối bảng, ghi bàn cho Black Rams Tokyo trong hiệp hai của trận đấu Japan Rugby League One với Toyota Verblitz tại Sân vận động Toyota ở Toyota, miền trung Nhật Bản, vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

HIGASHIOSAKA (Kyodo) – Tay chơi lò cò Malcolm Marx đã ghi một hat-trick trong nỗ lực giúp Spears Funabashi Tokyo Bay đánh bại Hanazono Liners với tỷ số 77-12 trong trận đấu của Japan Rugby League One vào Chủ nhật.

Spears của đội khách đã ghi được 11 bàn thắng khi họ cầm hòa Liners có trụ sở tại Quận Osaka mà không thắng trong ba trận đấu kể từ khi họ thăng hạng lên giải hạng nhất trong nước.

Cầu thủ 28 tuổi Marx đã ghi bàn mở tỷ số ở phút thứ sáu tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono. Anh ấy đã lập hat-trick khi hiệp đấu còn một phút, giúp đội khách vượt lên dẫn trước 35-7 sau giờ nghỉ giải lao.

Scrumhalf Shinobu Fujiwara cũng đã ghi thêm một cú đúp trong hiệp một cho Spears, người vẫn bất bại với hai trận thắng và một trận hòa.

Trong các kết quả khác của Chủ nhật, số 8 Ataata Moeakiola và hậu vệ cánh Ryohei Yamanaka của Brave Blossoms mỗi người ghi hai bàn cho Kobe Steelers trong chiến thắng 43-33 trước Green Rockets Tokatsu.

Trong khi đó, Black Rams Tokyo đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, đánh bại Toyota Verblitz với tỷ số 29-25 trên đường nhờ nỗ lực muộn của Netani Vakayalia.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Spears khiến Liners thăng hạng không thắng trong trận đấu 77-12

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like