Bóng bầu dục: Spears vượt qua Sungoliath để vào chung kết League One

Các cầu thủ Spears Funabashi Tokyo Bay ăn mừng sau chiến thắng trong trận bán kết League One trước Tokyo Sungoliath tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu ở Tokyo vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Spears Funabashi Tokyo Bay đã tiến vào trận chung kết Japan Rugby League One sau chiến thắng 24-18 trước Tokyo Sungoliath trong một cuộc chạm trán khó khăn, thể lực tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu vào Chủ nhật có nhiều kịch tính hơn. .

Một thẻ đỏ ở phút thứ năm, hai lần cố gắng không được phép vào cuối hiệp hai và một cuộc giới thiệu kéo dài đến Nhân sự chính thức của trận đấu trên truyền hình năm phút sau khi tiếng còi cuối cùng đều nghiêng về Sungoliath và đảm bảo rằng Spears sẽ tiến vào trận chung kết vào thứ Bảy tới với các nhà đương kim vô địch Hiệp sĩ hoang dã Saitama tại Sân vận động Quốc gia.

“Đó là một trận đấu điên rồ, rất nhiều điều đã xảy ra,” huấn luyện viên Frans Ludeke của Spears nói. “Nhưng nhóm lãnh đạo của JBAH đã giữ đội lại với nhau và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành nó. Trong những thời điểm quan trọng khi JBAH phải ghi bàn, JBAH đã ở bên nhau như một tập thể và biến áp lực thành điểm số.”

“Đây là trận chung kết đầu tiên của JBAH và JBAH đã làm việc chăm chỉ để xứng đáng với cơ hội đó.”

Các nỗ lực của Malcolm Marx và Bernard Foley ở các phút 56 và 77 dường như đã ấn định chiến thắng cho Spears, đội đã chơi phần lớn thời gian của trận đấu với lợi thế một người sau thẻ đỏ đối với Sungoliath khóa Hendrik Tui chỉ ở phút thứ năm.

Nhưng Sungoliath lại có ý kiến ​​khác.

Aaron Cruden đã mang về cho các đội sáu điểm trong vòng sáu điểm với một nỗ lực ở phút thứ 80 trước khi Taiga Ozaki có vẻ như đã tạo cơ hội cho cựu All Black giành chiến thắng trong trò chơi bằng một pha chuyển đổi sau khi anh ấy vượt qua hai phút của thời gian được thêm vào.

Tuy nhiên, TMO, lần thứ hai trong khoảng thời gian 20 phút, đã không cho phép “ghi bàn” của Ozaki do phạm lỗi trước đó.

Với đám đông 13.065 người trên ghế của họ, vẫn còn thời gian cho một bước ngoặt nữa khi gói Sungoliath tiếp tục bất chấp bất lợi về số lượng của họ và khả năng lái xe của họ đã vượt qua ranh giới.

Nhưng sau một cuộc thảo luận kéo dài giữa tất cả các quan chức, người ta cho rằng quả bóng chưa được chạm xuống, mang lại chiến thắng cho Spears.

“JBAH sẽ tận hưởng chiến thắng và sau đó bắt đầu chuẩn bị cho trận chung kết,” Marx nói.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Spears vượt qua Sungoliath để vào chung kết League One

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like