Bóng bầu dục: Spears vượt qua Sungoliath trong bản xem trước trận bán kết League One

Cầu thủ Haruto Kida của Spears Funabashi Tokyo Bay, bên phải, vượt qua nỗ lực truy cản từ Kotaro Matsushima của Tokyo Sungoliath trên đường ghi bàn trong hiệp hai trận đấu Japan Rugby League One của họ tại Sân vận động Edogawa ở Tokyo vào ngày 22 tháng 4 năm 2023. (Kyodo )

TOKYO (Kyodo) – Một loạt các nỗ lực muộn đã đẩy Spears Funabashi Tokyo Bay đến chiến thắng 39-24 vào thứ Bảy trước Tokyo Sungoliath trong trận bán kết play-off tranh chức vô địch Japan Rugby League One sắp tới của họ.

Spears và Sungoliath đã lọt vào vòng cuối cùng của mùa giải thông thường đã lọt vào trận bán kết vào ngày 14 tháng 5 với tư cách là những người về đích ở vị trí thứ hai và thứ ba của giải đấu, tương ứng.

Sungoliath đã không dẫn trước cho đến khi một quả phạt đền đưa họ lên dẫn trước 19-15 ở phút thứ 58 tại Sân vận động Edogawa ở Tokyo. Á quân 2021-22 đã kéo dài tỷ số dẫn trước lên 24-15 nhờ cú ăn điểm năm của Shunta Nakamura trong khi hai cầu thủ của Spears ngồi trong thùng rác.

Nỗ lực được chuyển đổi của Sione Teaupa đã đưa Spears trở lại trong vòng hai phút trước khi người của Frans Ludeke bỏ chạy với kết quả. Sau thẻ vàng ở phút 72 của Sungoliath flyhalf Hikaru Tamura, Spears ghi thêm các bàn thắng nhờ công của Ruan Botha, Gerhard van den Heever và Takeo Suenaga.

Trong trận đấu hạng nhất khác vào thứ Bảy, Black Rams Tokyo đã đánh bại Sagamihara Dynaboars với tỷ số 31-21, trong khi Green Rockets Tokatsu giành chiến thắng với tỷ số 43-26 trước Hanazono Liners.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Spears vượt qua Sungoliath trong bản xem trước trận bán kết League One

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like