Bóng bầu dục: Thêm 5 trận đấu được công bố để Nhật Bản chuẩn bị cho World Cup

Michael Leitch, ở giữa, lái xe về phía trước khi bị truy cản trong trận đấu giữa Nhật Bản với Argentina tại Sân vận động Thế giới Mikuni Kitakyushu vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. (Mainichi/Noriko Tokuno)

TOKYO (Kyodo) – Đội Brave Blossoms của Nhật Bản đã thêm năm trận đấu trên sân nhà vào lịch trình của họ trong thời gian chuẩn bị cho Giải bóng bầu dục thế giới tại Pháp bắt đầu từ ngày 8 tháng 9.

Liên đoàn bóng bầu dục Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu, đội tuyển nam quốc gia sẽ đối đầu với All Blacks XV, đội thứ hai của New Zealand, một lần vào ngày 8 tháng 7 tại Sân bóng bầu dục tưởng niệm Hoàng tử Chichibu của Tokyo và một tuần sau đó tại Sân vận động Egao Kenko ở Kumamoto.

Brave Blossoms, được huấn luyện bởi cựu All Black Jamie Joseph, sau đó sẽ tiếp Samoa vào ngày 22 tháng 7 tại Sapporo Dome, Tonga vào ngày 29 tháng 7 tại Sân vận động bóng bầu dục Hanazono ở tỉnh Osaka và Fiji vào ngày 5 tháng 8 tại một địa điểm sẽ được xác định.

“Việc xác nhận năm trận đấu trên sân nhà này là vô cùng thú vị đối với cả đội và người hâm mộ của JBAH ở Nhật Bản,” Joseph cho biết theo trang web của JRFU.

“Họ sẽ tạo thành một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị của JBAH trước World Cup, cung cấp bốn đối thủ đa dạng và đầy thách thức, cùng với Ý, sẽ mang đến cho JBAH một mức độ cạnh tranh phù hợp với cường độ và chất lượng mà JBAH sẽ đối mặt ở Pháp.”

Samoa được xếp cùng nhóm với Nhật Bản tại World Cup Pool D.

Nhật Bản sẽ bắt đầu chuẩn bị đầy đủ cho World Cup vào tháng 6 sau khi mùa giải League One trong nước kết thúc. Họ cũng dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trên sân khách với Ý vào ngày 26 tháng 8.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Thêm 5 trận đấu được công bố để Nhật Bản chuẩn bị cho World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like