Bóng bầu dục: Trận đấu với Steelers kết thúc giá thầu playoff của Eagles


Bức ảnh này cho thấy Lukhanyo Am, bên phải, của Kobelco Kobe Steelers đang trên đường ghi bàn trong hiệp một của trận đấu một của Giải bóng bầu dục Nhật Bản với Yokohama Canon Eagles vào ngày 1 tháng 5 năm 2022, tại Sân vận động Kobe Universiade ở Kobe, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Rakuhei Yamashita vượt qua trong một cặp cố gắng khi Kobelco Kobe Steelers vượt qua Yokohama Canon Eagles 42-33 vào Chủ nhật, kết thúc nỗ lực của đối thủ để giành vé vào vòng playoff vô địch thứ tư và cuối cùng của League One.

Chỉ còn một vòng đấu nữa và ba đội dẫn đầu đã được quyết định, thất bại của họ tại Sân vận động Kobe Universiade và chiến thắng trước Toshiba Brave Lupus Tokyo đã loại Eagles khỏi cuộc tranh tài ở vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ bay Kobe Seungsin Lee vượt qua thử thách mở màn ở phút thứ bảy trước khi thực hiện cú chuyển đổi đầu tiên trong ba lần chuyển đổi của anh ấy.

Một nỗ lực chuyển đổi của Jesse Kriel đã đưa Eagles vươn lên dẫn 19-17 ở phút thứ hai, nhưng Steelers nhanh chóng chiếm lại vị trí dẫn trước trong lần thử đầu tiên của Yamashita và không bao giờ bị dẫn trước nữa.

Toshiba vươn lên vị trí thứ 4 với 49 điểm khi đánh bại nhà lãnh đạo Tokyo Sungoliath với tỷ số 27-3. Ba lần thử và 12 điểm sau màn khởi động của flyhalf Hayata Nakao đã nâng Toshiba vượt lên vị trí thứ năm Toyota Verblitz, người đang có 46 điểm.

Kubota Spears Funabashi Tokyo Bay duy trì vị trí thứ hai khi đánh bại Shining Arcs Tokyo Bay Urayasu 40-13, trong khi Saitama Wild Knights đứng thứ ba gạt Green Rockets Tokatsu 39-10.

Từ khóa: Bóng bầu dục: Trận đấu với Steelers kết thúc giá thầu playoff của Eagles

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like